Blog

11 Tháng Hai, 2020 | Chưa được phân loại

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại TpHCM

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại TpHCM chuyên nghiệp

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những vùng kinh tế có tốc độ phát triển “nóng” của Việt Nam. Tại đây số lượng doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp đầu tư nước ngoài rất nhiều. Vì thế nhu cầu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại tp. HCM ngày một gia tăng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này nhé!

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại tp. HCM là một trong những dịch vụ đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại TpHCM chuyên nghiệp

Vậy vì sao cần thiết kế bộ nhận diện thương hiệu?

Nhiều công ty mới thành lập thường không chú trọng đến việc phát triển hệ thống bộ nhận diện thương hiệu. Nguyên nhân là vì họ chưa nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của hệ thống này. Không phải ngẫu nhiên mà các doanh nghiệp lớn lúc nào cũng chú trọng đầu tư đến bộ nhận diện thương hiệu. Vì nó thể hiện được hình ảnh, uy tín, đẳng cấp của thương hiệu trên thị trường.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại TpHCM

Thiết kế nhận diện thương hiệu tại TpHCM

 

  • Bộ nhận diện thương hiệu sẽ định hình thương hiệu của bạn là gì trong tâm trí khách hàng. Một hình ảnh cụ thể, đặc trưng, dể nhớ, dễ nhận biết, dễ gọi tên sẽ khiến cho khách hàng nhớ về thương hiệu của bạn một cách lâu hơn.
  • Bộ nhận diện thương hiệu là trợ lý đắc lực dành cho các chiến dịch marketing. Các tài liệu trong bộ nhận diện sẽ phục vụ cho chiến dịch quảng bá cho doanh nghiệp một cách chuyên nghuepej mang đến hiệu quả cao.
  • Bộ nhận diện thương hiệu còn giúp làm tăng doanh thu, tăng giá trị cho thương hiệu. Khách hàng sẽ có xu hướng tin tưởng và sẵn sàng chi trả cho các sản phẩm có thương hiệu. Một bộ nhận diện thương hiệu đẹp sẽ khiến cho sản phẩm doanh nghiệp của bạn thu hút hơn trong mắt khách hàng. Từ đó gián tiếp thúc đẩy doanh thu của công ty. Ngoài ra, bộ nhận diện thương hiệu còn giúp làm gia tăng giá trị cho nhãn hàng của bạn. Ví dụ như khi ta nhìn thấy những sản phẩm mang logo Gucci, Dior, Chanel…là đã ngầm hiểu đây là hàng hiệu cao cấp. Người sử dụng nó cũng mang trong mình sự hãnh diện riêng nên giúp gia tăng giá trị của thương hiệu trong mắt người dùng.
  • Bộ nhận diện thương hiệu cũng giúp làm tăng giá trị của của doanh nghiệp một cách nhanh chóng. Nhiều doanh nghiệp sở hữu thương hiệu được đánh giá tỷ đô. Ngoài giá trị hữu hình còn có giá trị về mặt tinh thần mang đến sự tự hào, niềm kiêu hãnh cho nhân viên công ty cố gắng phát triển và xây dựng.

Công ty thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại tp. HCM chuyên nghiệp

Brity Creative là công ty chuyên thiết kế bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế bộ nhận diện cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực tại thành phố Hồ Chí Minh.

Khi sử dụng dịch vụ của Brity, các bạn sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thiết kế ra bộ nhận diện thương hiệu đẹp, ấn tượng và có tính cạnh tranh cao.

Ở Brity để tạo lên một bộ nhận diện thương hiệu chất lượng, các nhân viên của công ty sẽ thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tìm hiểu về thực trạng của doanh nghiệp, nghiên cứu kỹ về sản phẩm, dịch vụ để từ đó đưa ra đực những thông tin định hướng sáng tạo bộ nhận diện một cách chặt chẽ nhất.

Bước 2: Lên ý tưởng và xây dựng định hướng sáng tạo bộ nhận diện thương hiệu. Từ đó đưa ra phương án thiết kế hợp lý kèm theo chi tiết các hạng mục công việc, thời gian, cách thức tiến hành chi tiết.

Bước 3: Thực hiện phác thảo ý tưởng thiết kế. Sau khi đã có đầy đủ thông tin làm cơ sở cho thiết kế, Brity sẽ tiến hành xây dựng phác thảo cung cấp khoảng 4-5 phương án thiết kế để gửi cho khách hàng lựa chọn.

Bước 4: Tiến hành thuyết trình ý tưởng thiết kế. Thông điệp gửi gắm trong từng mẫu thiết kế  để giúp khách hàng lựa chọn.

Bước 5: Sau khi khách hàng đã quyết định lựa chọn ý tưởng thiết kế nào. Công ty sẽ tiến hành hoàn thiện mẫu thiết kế và ứng dụng cho in ấn. Lập cẩm nang hướng dẫn sử dụng bộ nhận diện thương hiệu cho khách hàng một cách chi tiết và hiệu quả nhất.

Lý do các bạn nên lựa chọn Brity Creative thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Với kinh nghiệm thiết kế nhận diện thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp trên cả nước. Brity Creative chính là địa chỉ tin cậy cho khách hàng gửi gắm niềm tin. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng thiết kế ra những bộ nhận diện thương hiệu ưng ý và phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

Hồ sơ thiết kế được cung cấp đầy đủ với các file ảnh chất lượng cao với hướng dẫn sử dụng đầy đủ cho khách hàng. Doanh nghiệp sẽ được toàn quyền sử dụng các mẫu thiết kế do Brity cung cấp.

Công ty sẽ tư vấn cho khách hàng đăng ký luật sở hữu trí tuệ và bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành khách hàng trong quá trình xây dựng thương hiệu một cách chu đáo và tận tình nhất!

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại tp.hcm. Hãy gọi điện thoại ngay tới số hotline của Brity Creative để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!

XEM THÊM >>>> Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Đà Nẵng

XEM THÊM >>>> Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở Thanh Hóa

XEM THÊM >>>> Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Hà Nội