Blog

18 Tháng Hai, 2020 | Chưa được phân loại

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu khách sạn

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu khách sạn bao gồm những gì?

Tại Việt Nam hiện nay, ngành du lịch đang phát triển cực kỳ mạnh. Việc đầu tư xây dựng thương hiệu cũng như marketing, quảng cáo được các khách sạn hết sức quan tâm. Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tham khảo xem thiết kế bộ nhận diện thương hiệu khách sạn bao gồm những gì nhé!

Kinh doanh khách sạn được xem là ngành dịch vụ có tính cạnh tranh cao. Nên ngoài việc cung cấp dịch vụ chất lượng thì tất cả các khách sạn đều luôn đề cao sự quan trọng của bộ nhận diện thương hiệu.Thiết kế một bộ nhận diện khách sạn chuyên nghiệp sẽ giúp cho các bạn ghi điểm trong trái tim khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu khách sạn bao gồm những gì?

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu khách sạn

Vai trò của bộ nhận diện thương hiệu đối với việc kinh doanh khách sạn

Bộ nhận diện thương hiệu khách sạn thực sự rất cần thiết trong quá trình xây dựng, phát triển và kinh doanh. Bộ nhận diện thương hiệu chính là phương tiện truyền thông hiệu quả giúp ghi dấu ấn trong tâm trí của khách hàng. Nhờ bộ nhận diện thương hiệu mà không chỉ giúp khách hàng ghi nhớ còn thể hiện được đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của khách sạn.

Khách hàng sẽ dễ dàng và nhanh chóng nhận biết được hình ảnh của khách sạn này với khách sạn khác. Đây là cơ sở giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng một cách nhanh chóng hơn.

Chi phí quảng cáo nhờ đó cũng được giảm bớt. Nhưng quan trọng hơn là giúp tạo uy tín cho khách hàng trong việc đàm phán, kí kết hợp động với đối tác, khách hàng. Gia tăng lòng trung thành của khách hàng tiềm năng với thương hiệu và dịch vụ của mình.

Bộ nhận diện thương hiệu đôi khi giữ vai trò quyết định trong việc lựa chọn khách sạn phù hợp với tâm lý và sở thích của khách hàng. Nhiều người sẽ bị thu hút bởi bộ nhận diện đồng đều bắt mắt. Nó chính là cách để bạn thu hút khách hàng  lựa chọn khách sạn của bạn từ ánh nhìn đầu tiên.

Một bộ nhận diện khách sạn cơ bản bản bao gồm những gì?

Cũng giống như các lĩnh vực kinh doanh khác, một bộ nhận diện khách sạn cũng bao gồm hệ thống cơ bản sau đây:

 • Danh thiếp – Card visit
 • Thiết kế logo, slogan cho khách sạn
 • Thiết kế các mẫu hóa đơn, phong bì thư, giấy viết trong văn phòng
 • Thiết kế brochure, catalogue khách sạn.
 • Thiết kế đồng phục nhân viên, thẻ nhân viên, con dấu.
 • Thiết kế poster, tờ rơi, tờ gấp chứa thông tin về khách sạn.

Một số khách hàng còn muốn tạo lên sự khác biệt khi thiết kế bộ nhận diện vào sâu từng chi tiết như:

Thiết kế thực đơn riêng

Thiết kế hộp đựng thức ăn riêng

Thiết kế logo in trên chén đĩa

Thiết kế logo in trên khăn trải bàn

Thiết kế lót ly riêng

Thiết kế bao đựng tăm, đựng đũa.

Thiết kế các bộ nhận diện công cộng, tờ hướng dẫn, bản đồ địa điểm du lịch, vé gửi xe, túi đựng đồ…

Thiết kế nhận diện buồng phòng bao gồm: móc chìa khóa, khăn tắm, chăn đệm, túi đựng xà bông, bộ dầu gội, sữa tắm, ga trải giường…

bộ nhận diện thương hiệu khách sạn

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu khách sạn uy tín

Brity Creative là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu khách sạn uy tín và chất lượng trên thị trường. Chúng tôi với đội ngũ trẻ trung và năng động sẽ đưa ra những ý tưởng sáng tạo cực chất cho khách hàng.

Để hiện thực hóa được mong muốn của khách hàng, thiết kế ra được bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và có những nét đặc trưng nổi bật thì chúng tôi phải trải qua quy trình sau:

 • Nhân viên thiết kế sẽ nghiên cứu về công ty doanh nghiệp để tạo nên một bức tranh rõ ràng nhất về doanh nghiệp này. Về những nét đặc trưng, những đặc điểm nổi bật giúp phân biệt thương hiệu của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.
 • Bước vào quy trình thiết kế logo vẽ phác thảo và đưa ra ý tưởng trên 2 màu đen, trắng. Sau khi khách hàng chấp nhận ý tưởng sẽ tiến hành lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với đặc điểm của doanh nghiệp.
 • Lựa chọn font chữ, bố cục, biểu tượng phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của khách sạn.
 • Lên market bộ nhận diện thương hiệu đầy đủ cho khách hàng phê duyệt. Sau khi khách hàng đồng ý mới tiến hành in mẫu thử.
 • Sau khi khách hàng đã thông qua bộ nhận diện thương hiệu khách sạn. Chúng tôi sẽ tiến hàng bàn giao file thiết kế với đầy đủ kích cỡ cho khách hàng.
 • Hỗ trợ tư vấn khách hàng bảo hộ thương hiệu, thiết kế logo tránh các tranh chấp về mặt thương mại sau này.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu khách sạn chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với công ty Brity Creative để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời một cách nhanh nhất nhé!

XEM THÊM >>>> Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại TpHCM

XEM THÊM >>>> Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Đà Nẵng

XEM THÊM >>>> Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở Thanh Hóa

XEM THÊM >>>> Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Hà Nội