Blog

14 Tháng Sáu, 2019 | Tin Tức

Những điều bạn cần chú ý khi thiết kế profile doanh nghiệp

Với bất cứ một công ty, doanh nghiệp hay đơn vị nào khi kinh doanh sản phẩm, dịch vụ đều cần phải có hồ sơ năng lực của công ty. Một cuốn profile đẹp mắt và chuyên nghiệp có thể xem là nền tảng cơ bản để doanh nghiệp của bạn thu hút khách hàng hơn, vì vậy việc thiết kế profile doanh nghiệp chuyên nghiệp là tiêu chí quan trọng không thể thiếu của bất cứ một doanh nghiệp nào.

1. Thiết kế profile doanh nghiệp bám sát vào các dự án, dịch vụ

Thông thường một công ty có một cuốn profile chuyên nghiệp đủ sức thuyết phục khách hàng thường dễ dàng nhận được hợp đồng, dự án hơn cả,  từ đó càng tạo dựng được lòng tin của khách hàng đối với đơn vị doanh nghiệp của bạn.

Chính vì vậy một bản thiết kế profile doanh nghiệp luôn cần đảm bảo xác định rõ ràng được mục tiêu và dự án trước khi cho ra đời hồ sơ năng lực của công ty, trong đó hồ sơ năng lực không chỉ cần có đầy đủ bộ máy hoạt động của doanh nghiệp mà còn kèm thêm số lượng, chất lượng nhân sự, kinh nghiệm công việc, thành tựu đạt được, đối tác tin cậy cùng nhiều thông tin khách đảm bảo có thể thuyết phục được khách hàng.

Với những khách hàng sử dụng các dịch vụ thiết kế profile doanh nghiệp uy tín, chất lượng như GCO luôn đảm bảo thiết kế và cung cấp cho khách hàng bản profile đẹp mắt, thu hút, hấp dẫn và đầy lực thuyết phục với khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

2. Tạo đặc điểm vượt trội của doanh nghiệp

Tất nhiên một bản profile doanh nghiệp được thiết kế hoàn hảo bao giờ cũng cần phải có đặc điểm vượt trội để đánh gục mọi đối thủ cạnh tranh, giúp khách hàng ưu tiên sử dụng dịch cụ của doanh nghiệp bạn nhiều nhất.

Để làm được điều này  trước khi thiết kế profile doanh nghiệp thì doanh nghiệp đó cần cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết của doanh nghiệp mình, trong đó kèm theo thông tin của những đối thủ cạnh tranh chủ yếu của doanh nghiệp bạn.

Khi đã xác định được những đối thủ cạnh tranh chủ yếu của doanh nghiệp, các chuyên gia thiết kế tại GCO sẽ tiến hành nghiên cứu chuyên sâu, phân tích và tìm tòi những điểm mạnh, điểm yếu, khác biệt của doanh nghiệp bạn với các đơn vị cạnh tranh xung quanh, từ đó tìm ra được khác biệt duy nhất mà chỉ doanh nghiệp bạn mới có được, tạo điểm vượt trội của doanh nghiệp để thu hút khách hàng, từ đó tăng cường khả năng cạnh tranh hơn hẳn.

Đôi khi chính sự khác biệt với đối thủ, xây dựng điểm mạnh nổi bật của doanh nghiệp sẽ góp phần mang thương hiệu của doanh nghiệp bạn tới tay người dùng gần gũi hơn, lộ rõ được điểm yếu của đối thủ cạnh tranh, tạo ra profile hoàn hảo cho daonh nghiệp.

3. Đầu tư vào hình ảnh cùng phong cách thiết kế

Để có được một bản thiết kế profile doanh nghiệp hoàn hảo thì hình ảnh cùng với phong cách thiết kế chính là điều quyết định cuối cùng để tạo nên thành công cho hồ sơ năng lực của doanh nghiệp.

Với một bản profile doanh nghiệp có hình ảnh đẹp mắt, phong cách thiết kế độc đáo và thu hút bao giờ cũng thể hiện rõ được đẳng cấp của doanh nghiệp, thể hiện chi tiết hơn qua các hình ảnh chân thật, đẹp mắt trong profile, từ đó tạo dựng được chất lượng hoàn hảo trong mắt người tiêu dùng.

Trong đó bản profile doanh nghiệp đẹp không chỉ cần có hình ảnh sắc nét, đẹp mắt mà nội dung truyền tải cũng cần phù hợp với các dự án mà khách hàng cần, độ nét hình ảnh cao và phù hợp với chức năng thể hiện, làm nổi bật thế mạnh của doanh nghiệp trong từng bản thiết kế.

Để tìm được một đơn vị thiết kế profile doanh nghiệp uy tín, chất lượng, khách hàng có thể tìm tới các chuyên gia sáng tạo tại GCO để xây dựng được một bản profile doanh nghiệp hoàn mỹ nhất cho công ty của bạn.

Những bản profile doanh nghiệp được thiết kế tại Brity luôn cam kết gia tăng cơ hội dùng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.