Blog

14 Tháng Sáu, 2019 | Tin Tức

Một vài tính năng trên website doanh nghiệp nhỏ mà bạn cần biết

Bất cứ doanh nghiệp nào đều cần sử dụng các hình thức marketing online để quảng bá thêm cho doanh nghiệp của mình, đây cũng là hình thức quảng bá không còn xa lạ ở hầu hết các doanh nghiệp hiện nay, đảm bảo cho việc quảng bá hình ảnh càng thêm dễ dàng và thành công hơn hẳn.

Chính vì vậy việc thiết lập tính năng quảng bá doanh nghiệp trên website đang ngày càng trở nên thiết yếu. Dưới đây  là một vài tính năng cần có trên website doanh nghiệp để tăng cường khả năng quảng bá doanh nghiệp mà bạn cần tìm hiểu.

1. Thiết  kế thanh menu rõ ràng đảm bảo độ thích nghi cao

Một trong những chú ý đầu tiên khi thiết kế website cho doanh nghiệp là cần đảm bảo thiết kế thanh menu rõ ràng, cam kết độ thích nghi cao để đảm bảo khách hàng khi truy cập vào website cũng dễ dàng và đơn giản hơn.

Trong đó website doanh nghiệp cũng cần đảm bảo có thể thích nghi đươc với mọi thiết bị truy cập của khách hàng, từ đó cam kết được sự thích nghi cũng như tối ưu nhất với  website doanh nghiệp, đảm bảo tính tiện dụng cho khách hàng và tăng cường lượt truy cập của khách hàng.

Đây cũng là lý do khi thiết kế website doanh nghiệp chúng ta chỉ cần đảm bảo được độ thích nghi cao của website thì chính website doanh nghiệp sẽ tự đồng điều chỉnh được độ thích nghi của web sao cho phù hợp với thiết bị truy cập của khách hàng nhất, từ đó có thể phục vụ được tối ưu mọi nhu cầu của khách hàng.

Bạn có thể thấy rằng với  những website có thể tự điều chỉnh sao cho phù hợp với thiết bị bạn đang sử dụng bao giờ cũng dễ dàng phục vụ được những nhu cầu tối ưu của mọi khách hàng, trong đó bao gồm cả việc truy cập vào các thiết bị khác  như điện thoại, máy tính đều cần đảm bảo sự thay đổi và thích nghi khác nhau.

Bên cạnh đó website doanh nghiệp cũng cần đảm bảo có bố cục rõ ràng và mạch lạc, tuyệt đối không làm rối mắt người dùng, từ  đó đảm bảo khách hàng có thể sử dụng thuận tiện và thu hút được nhiều người dùng hơn.

2. Cam kết các yếu tố SEO trên website

Tất nhiên với bất cứ một website doanh nghiệp nào cũng đều cần cam kết các yếu tố SEO trên website phải được tối ưu hóa hơn, chính vì vậy việc thiết kế SEO cũng như chạy SEO cần đảm bảo tốt, cam kết website phải có lượng truy cập cao, nội dung cần cung cấp đầy đủ, từ khóa phổ thông để tăng cường tính quảng bá cho doanh nghiệp, gia tăng hiệu quả kinh doanh.

3. Chú ý tương tác với khách hàng

Tất nhiên website doanh nghiệp để thành công cần đảm bảo được tính tương tác với khách hàng phù hợp, chính vì vậy việc quan tâm và  chú ý để khách hàng truy cập vào website, có sẵn công cụ để giải đáp thắc mắc khách hàng nhanh nhất luôn là điều cần thiết.

Với việc này chúng ta chỉ cần dùng mục thông tin, chương trình khuyến mại hoặc giải đáp tư vấn ngay trên website sẽ thu hút  được nhiều khách hàng hơn, có sẵn giải thích sản phẩm, công cụ hỗ trợ trực tuyến, bản tin…. Là yếu tố quan trọng cần có trong website của bạn.

4. Đảm bảo tính bảo mật thông tin cho khách hàng

Tính bảo mật thông tin cho khách hàng cũng là tiêu chí cần nắm rõ khi thiết kế website, trong đó website doanh nghiệp phải đảm bảo an toàn, có tính bảo mật đáng tin cậy nhằm rao bán sản phẩm nhiều hơn.

Để làm được điều này thì bạn có thể sử dụng các hình thức mã hóa như SSL, VeriSign, Trust E, Entrust, GeoTrust,… để bảo vẹ trang web của bạn được tốt hơn.