Blog

9 Tháng Tám, 2019 | Tin Tức

Đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp tại Đà Nẵng uy tín nhất

Brity thiết kế logo tại Đà Nẵng chuyên nghiệp uy tín nhất

Mỗi một thương hiệu, doanh nghiệp đều cần phải có logo của riêng mình bởi đây là dấu hiệu nhận biết phân biệt các thương hiệu với nhau trên thị trường cũng như thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Vậy ở đâu thiết kế logo chuyên nghiệp tại Đà Nẵng uy tín nhất? Hãy tham khảo trong bài viết dưới đây nhất nhé.

Logo là gì?

Logo là biểu tượng tượng trưng cho một đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp,… hiện nay bất kỳ thương hiệu nào cũng cần có logo riêng vì nó được xem là một hình thức để truyền thông, quảng cáo, là yếu tố để phân biệt được các đơn vị, doanh nghiệp với nhau.

Những mẫu logo hiện nay có thể được thiết kế dưới dạng các hình ảnh đơn giản, các dòng chữ hoặc kết hợp cả hai yếu tố hình và chữ thể hiện được lĩnh vực kinh doanh và thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng.

Vai trò của thiết kế logo đến hoạt động kinh doanh

Logo được biết đến là biểu tượng đặc trưng đại diện cho doanh nghiệp có khả năng truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng và giúp doanh nghiệp tiếp cận với người dùng một cách dễ dàng hơn. Chính vì vậy, thiết kế logo là việc làm quan trọng hàng đầu trong chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, có vai trò vô cùng to lớn trong sự phát triển xuyên suốt của những người làm kinh doanh.

Brity thiết kế logo tại Đà Nẵng chuyên nghiệp uy tín nhất
Brity thiết kế logo tại Đà Nẵng chuyên nghiệp uy tín nhất

Theo đó, để nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp thì việc sử dụng những thiết kế logo sáng tạo, thể hiện thông điệp muốn truyền đạt. Có thể thấy, logo xuất hiện ở mọi nơi từ website, danh thiếp, tài liệu văn phòng, các ấn phẩm quảng cáo, đồng phục nhân viên đến đồ dùng trong văn phòng cho nên nó đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Thiết kế logo không những giúp khách hàng có thể phân biệt bạn giữa thương hiệu này với thương hiệu khác mà nó còn thể hiện được sự chuyên nghiệp giúp gây ấn tượng cũng như tạo sự tin cậy với khách hàng.

Đem đến sự linh hoạt

Logo là công cụ pháp lý để doanh nghiệp bảo vệ hình ảnh cũng như tránh lại sự vi phạm bản quyền trong các trường hợp cần thiết cho việc truyền bá thông điệp đến khách hàng chình vì vậy nó đảm bảo sự linh hoạt cho doanh nghiệp có thể sử dụng ở bất cứ đâu trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm.

Brity thiết kế logo tại Đà Nẵng chuyên nghiệp
Brity thiết kế logo tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Không những vậy, với khả năng in đậm hình ảnh, sự chuyên nghiệp, thiết kế logo giúp cho giá trị của sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp được nâng lên một tầm cao mới.

Gây ấn tượng với khách hàng

Theo đó, một thiết kế logo độc đáo không những tạo nên sự đặc biệt, giúp phân biệt cho thương hiệu của bạn giữa một rừng logo “na ná” nhau hiện nay mà nó còn tạo được ấn tượng với khách hàng, khiến người dùng tò mò về thương hiệu của bạn hơn.

Khả năng nhận diện thương hiệu

Một logo thường sẽ xuất hiện khắp nơi, trên văn phòng phẩm, trang web, danh thiếp và trong cả những ấn phẩm quảng cáo,… chính vì vậy logo nếu có khả năng truyền tải thông tin cực tốt đến với khách hàng và đóng góp vào sự thành công trong kinh doanh của doanh nghiệp.

thiết kế logo tại Đà Nẵng chuyên nghiệp
Thiết kế logo tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

Thiết kế logo cần chú ý đến những điều gì?

Logo được xem là bộ mặt của doanh nghiệp chính vì vậy khi thiết kế cần quan tâm đến những vấn đề sau:

Logo cần mang đặc trưng của công ty

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều doanh nghiệp có tên và biểu tượng gần giống nhau chính vì vậy để tránh trùng lặp thì điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là nắm được ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh để có sáng tạo ra những thiết kế phù hợp nhất. Bên cạnh đó, thiết kế logo cần phải thể hiện được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng.

Sử dụng màu sắc

Sử dụng màu sắc sao cho hợp lý cũng rất quan trọng khi thiết kế một logo. Thông thường, các logo thường chỉ sử dụng từ 1 – 3 màu bởi nhằm giúp khách hàng dễ nhận diện, có tính thẩm mỹ hơn và không bị phân tâm bởi nhiều chi tiết rườm rà mà vẫn truyền tải được thông điệp. Đặc biệt, thiết kế một logo đơn giản giúp doanh nghiệp tiết kiệm các khoản chi phí in ấn, quảng bá.

thiết kế logo tại Đà Nẵng
Thiết kế logo tại Đà Nẵng

Nhờ vậy khi khách hàng khi nhìn vào logo của bạn sẽ định hình được doanh nghiệp bạn là gì, sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp,…bằng biểu tượng đơn giản hay một hình ảnh minh họa.

Không sử dụng quá nhiều chi tiết trong một logo

Việc sử dụng quá nhiều chi tiết khiến logo của bạn trở nên rườm rà, nặng nề không tạo ấn tượng được với khách hàng, không thể hiện được thông điệp muốn truyền tải do đó một logo đơn giản sẽ giúp khách hàng nhớ lâu hơn về thương hiệu của mình và đặc biệt nó tạo nên một màu sắc khác làm nổi bật logo trong mắt người nhìn từ đó thúc đẩy khách hàng sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Logo cần có sự cân bằng

Một logo cần phải có sự hài hòa về màu sắc, kích thước phải cân xứng, sáng tạo thì sẽ trở nên gần gũi, thân thiện hơn với khách hàng. Logo có vai trò rất quan trọng bởi nó gắn liền trong suốt quá trình thành lập và phát triển của một doanh nghiệp.

thiết kế logo giá rẻ tại Đà Nẵng
Thiết kế logo giá rẻ tại Đà Nẵng

Thiết kế với tông màu tương phản

Sử dụng tông màu tương phản là một trong những lưu ý khi thiết kế logo, có thể thấy rất nhiều logo thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Puma,…đều sử dụng những thiết kế vô cùng đơn giản sử dụng tông màu tương phản đen và trắng đã tạo nên đặc trưng của những thương hiệu này. Đây cũng là một trong những cách thiết kế logo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp tại Đà Nẵng uy tín nhất

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới do đó kinh tế ở khu vực này phát triển rất nhanh trong những năm gần đây. Các công ty, doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài mọc lên ngày càng nhiều chính vì vậy thiết kế logo được xem là nền tảng cho một doanh nghiệp mới thành lập.

Việc lựa chọn được một đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp tại Đà Nẵng uy tín chắc hẳn cũng khiến khá nhiều doanh nghiệp “đau đầu” bởi đây là việc không hề dễ dàng trong khi có hàng trăm đơn vị cung cấp khác nhau.

thiết kế logo tại Đà Nẵng uy tín
Thiết kế logo tại Đà Nẵng uy tín

Để có thể đánh giá được một đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp bạn cần tìm hiểu xem đơn vị đó hoạt động được bao nhiêu năm, đánh giá của những khách hàng đi trước, thông tin các sản phẩm từng thiết kế,…theo đó, tất cả những điều kiện trên Brity đều có thể đáp ứng được.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế logo, Brity tự hào luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng đầy đủ yêu cầu từ đó tạo sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, với đội ngũ thiết kế có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn thiết kế nên những mẫu logo hoàn hảo nhất.

Hy vọng với đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp tại Đà Nẵng uy tín nhất mà chúng tôi giới thiệu trên đây có thể giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.