Dịch vụ

THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU

Ứng dụng thương hiệu

Ứng dụng làm thương hiệu cho các doanh nghiệp

Bất cứ doanh nghiệp nào khi hoạt động nếu muốn nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp và có kế hoạch quảng bá rộng rãi thì việc thiết kế những ứng dụng thương hiệu là không thể thiếu. Đặc biệt ứng dụng thương hiệu doanh nghiệp hấp dẫn, bắt mắt càng tăng cường hiệu quả marketing cho doanh nghiệp nhanh chóng, phổ biến hơn.

Những hiểu biết cơ bản về thương hiệu

Muốn kinh doanh bất kỳ một lĩnh vực sản phẩm hay dịch vụ nào thì việc sở hữu cho mình một thương hiệu là điều vô cùng quan trọng bởi:

Thực hiện chiến lược kinh doanh

Logo là phương tiện để bạn có thể thực hiện các chiến lược kinh doanh, truyền thông, là công cụ để phân biệt, nhận biết các sản phẩm cùng loại trên thị trường và thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.

Có thể bạn chưa biết, thương hiệu là một tập hợp những cảm nhận của khách hàng về một công ty, một sản phẩm hay dịch vụ với đầy đủ các khía cạnh: mô tả nhận diện (brand identities), thuộc tính (brand attributes), giá trị (brand values), cá tính (brand personality).

Ứng dụng thương hiệu

Tạo tính cạnh tranh

Theo đó, một thương hiệu thành công đánh dấu một sản phẩm là có lợi thế cạnh tranh bền vững. Ví dụ một số thương hiệu nổi tiếng có thể kể đến như: Microsoft, IBM, BMW, Coca Cola , Louis Vuiton, GUCCI,…

Từ đó, khách hàng chỉ cần nghe đến là đã có thể biết được thương hiệu này đang kinh doanh những sản phẩm gì bởi nó đã xây dựng thương hiệu này trong một thời gian dài.

Tạo nên sự khác biệt

Không những vậy, ứng dụng tạo logo thương hiệu là một trong những yếu tố tạo ra sự khác biệt giữa các sản phẩm. Điều này giúp người tiêu dùng không bị lẫn lộn, giúp người tiêu dùng vượt qua mọi sự lựa chọn vốn ngày càng đa dạng khi mua một sản phẩm hay dịch vụ.

Có thể nói, thương hiệu là yếu tố để người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng.

Tăng hiệu quả kinh doanh

Thương hiệu có tác dụng trong cả kinh doanh online, bởi khi bạn đang kinh doanh những lĩnh vực có tính cạnh tranh nhiều thì bán và phân phối một loại sản phẩm, yếu tố giúp bạn vượt mặt đối thủ chính đó chính là thương hiệu.

Hướng dẫn cách xây dựng thương hiệu thành công

Để thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, để xây dựng thương hiệu thành công bạn cần chú ý đến những vấn đề sau:

Xây dựng tính năng, lợi ích của sản phẩm

Một sản phẩm quan trọng hơn hết đó chính là chất lượng, lợi ích của sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng. Giá trị của một thương hiệu xuất phát từ sự vượt trội về chất lượng sản phẩm mang lại.

Một sản phẩm đầu tiên cần phải được thiết kế đẹp, chất lượng đảm bảo để thu hút người dùng sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.

Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu đặc trưng

Để giúp người dùng biết đến sản phẩm của doanh nghiệp thì phải xây dựng hệ thống nhận diện bao gồm logo, tông màu, font chữ, bao bì, vật dụng,…phải được thiết kế sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ, phù hợp.

Việc này góp phần làm tôn vinh những giá trị sản phẩm giúp nhận diện thương hiệu được dễ dàng, nổi bật khi đứng cạnh những sản phẩm cùng loại khác.

Xây dựng những giá trị vô hình

Bên cạnh những giá trị hữu hình mà ta có thể nhìn thấy thì những giá trị cảm xúc vô hình đóng một vai trò quan trọng.

Theo đó, bạn cần phải mang đến cho khách hàng những giá trị như cảm giác sang trọng khi sở hữu sản phẩm, cảm giác thỏa mãn, được đáp ứng nhu cầu tinh thần,…qua hàng loạt các hoạt động truyền thông, quảng cáo,…để có thể tạo ấn tượng với khách hàng.

Những ứng dụng thương hiệu cho doanh nghiệp

Thiết kế ứng dụng thương hiệu doanh nghiệp là thiết kế toàn bộ những vật dụng sử dụng cho doanh nghiệp trong đó bao gồm :

+ Ứng dụng văn phòng: Bao gồm những vật dụng văn phòng trong doanh nghiệp như phong bì thư, danh thiếp, hóa đơn, giấy mời, đồng phục, thẻ nhân viên, biển phòng ban…

+ Ứng dụng truyền thông: Bao gồm toàn bộ hồ sơ năng lực doanh nghiệp, biển quảng cáo, poster, banner, website, các vật dụng cá nhân khác..

+ Ứng dụng thiết kế logo thương hiệu: Gồm các nhãn mác, bao bì sản phẩm.

+ Ứng dụng biển quảng cáo…

Nên thiết kế ứng dụng thương hiệu ở đâu?

Với tầm quan trọng của ứng dụng thương hiệu, doanh nghiệp tốt nhất nên tìm tới những đơn vị chuyên thiết kế ứng dụng thương hiệu có uy tín.

Để tìm kiếm một đơn vị chuyên thiết kế ứng dụng thương hiệu chuyên nghiệp, Brity sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi:

Đội ngũ thiết kế có chuyên môn cao

Chúng tôi có đầy đủ mọi chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng thương hiệu, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo, truyền thông tiếp thị tại Việt Nam, đảm bảo mang tới cho khách hàng đúng điều mà bạn đang cần.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ nhanh chóng thực hiện, triển khai các bước như đúng hợp đồng đã ký kết để đảm bảo đúng tiến độ, thời gian của khách hàng.

Đảm bảo hiệu quả cao

Doanh nghiệp khi đầu tư thương hiệu hình ảnh đại diện cũng như ứng dụng thương hiệu đầy đủ luôn đảm bảo tạo được hiệu quả tài chính cao hơn hẳn so với các doanh nghiệp khác trong môi trường cạnh tranh marketing ngày càng khốc liệt hiện nay.

Rất nhiều khách hàng đã hợp tác với chúng tôi trong rất nhiều năm qua. Đó là động lực để Brity tiếp tục hoàn thiện hơn nữa để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua!

XEM THÊM >>>> thiết kế logo chuyên nghiệp

XEM THÊM >>>> đặt tên thương hiệu

 

Dịch vụ