Dịch vụ

ỨNG DỤNG TƯƠNG TÁC

Thiết kế và phát triển Website

Dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội giá rẻ chuyên nghiệp

Là một trong những dịch vụ cốt lõi hàng đầu của các đơn vị kinh doanh công nghệ. Dịch vụ thiết kế website của Brity luôn mang lại cho khách hàng những lợi ích tiện dụng nhất với chất lượng web cao, độ SEO tốt. Với hệ thống nhân viên đồ họa cũng thiết kế hình ảnh độc đáo chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.

Khái niệm thiết kế website

Thiết kế website đơn giản là tạo một trang website cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức nào đó nhắm giới thiệu dịch vụ/sản phẩm,…Hiện nay, có 2 phương thức để thiết kế website đó là: thiết kế website tĩnh và website động.

– Thiết kế web tĩnh là sử dụng các đoạn mã HTML (HTML5), hình ảnh, Video, Audio, Flash, Javascript (jQuery) và CSS để tạo một giao diện cho trang web. Phần tên tập tin được lưu có phần mở rộng là .html hoặc .htm, trong thiết kế không có hệ cơ sở dữ liệu như MySQL hay MSSQL.

– Thiết kế website động là website có hệ thống cơ sở dữ liệu dùng để cung cấp thông tin cho website, điểm mạnh của web động so với web tĩnh là khả năng quản lý dữ liệu web tốt, khả năng tương tác, dễ dàng cập nhật nội dung và thêm các tính năng tiện ích quản lý cho doanh nghiệp, thân thiện với người dùng,…do đó được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội

Website có vai trò gì đối với sự phát triển của doanh nghiệp?

Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp

Thực tế, cuộc đua cạnh tranh kinh doanh rất gay gắt giữa các doanh nghiệp có cùng sản phẩm/dịch vụ chính vì vậy nếu doanh nghiệp có website chuyên nghiệp hơn sẽ tạo được dấu ấn tốt hơn, thu hút cho khách hàng hơn, tăng trường doanh thu, xây dựng được lượng khách hàng tiềm năng,…. Một website được thiết kế tốt, khách hàng sẽ đặt nhiều niềm tin vào sản phẩm từ đó nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp.

Cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng

Nếu như trước kia, doanh nghiệp tốn rất nhiều thời gian để tư vấn cho từng khách hàng thì ngày nay website chính là công cụ để bạn cung cấp những thông tin quan trọng bạn muốn truyền tải đến khách hàng như: giới thiệu về sản phẩm, tin tức, khuyến mãi, dịch vụ, hướng dẫn mua hàng… sẽ giúp khách hàng sẽ tìm tới website của bạn thường xuyên hơn từ đó giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả do đó thiết kế giao diện website là điều vô cùng cần thiết.

Dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội

Bộ mặt của doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng phát triển công nghệ 4.0 đã làm thay đổi cuộc sống của con người. Chúng ta đang sống trong 2 thế giới: thế giới thực và internet. Có thể nói website được coi là bộ mặt của doanh nghiệp chính vì vậy thiết kế website có vai trò rất quan trọng trong việc trưng bày hình ảnh của công ty với bộ mặt của doanh nghiệp ra ngoài thế giới thực sẽ là trụ sở, văn phòng,…

Có thể thấy, tất cả những gì khách hàng tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn trên internet sẽ tập trung vào website. Tại đây, doanh nghiệp có thể xây dựng hình ảnh của mình, giới thiệu về quá trình hình thành doanh nghiệp, sử dụng màu sắc, phong cách, nội dung trên website sẽ phản ánh phần nào được hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng, thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp,…

Phân tích tâm lý hành vi khách hàng

Thiết kế website sẽ giúp bạn phân tích, tìm hiểu về tâm lý hành vi của khách hàng thông qua các thủ thuật theo dõi và sử dụng các công cụ như Google Analytics do đó bạn có thể phân tích được những khách hàng đang hứng thú với dịch vụ nào, độ tuổi khách hàng quan tâm, sản phẩm nào đang hot, màu sắc nào được yêu thích,…để tập trung vào những sản phẩm đó.

Dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội

Công cụ hữu ích để giao tiếp và chăm sóc với khách hàng

Website cung cấp thông tin 1 chiều từ doanh nghiệp nhưng bạn vẫn có thể sử dụng webiste để khảo sát ý kiến khách hàng, cho khách hàng đánh giá về những sản phẩm, trải nghiệm mua hàng, sử dụng dịch vụ ra sao,…để từ đó có thể thay đổi để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Không những vậy, bạn có thể vạch ra được kế hoạch, chiến lược kinh doanh vào từng đối tượng khách hàng cụ thể.

Tiết kiệm chi phí marketing

Nếu như các chiến dịch quảng cáo của bạn tốn kém quá nhiều chi phí thì thiết kế website chính là giải pháp giúp bạn trong việc tiết kiệm chi phí hiệu quả. Một website được thiết kế chỉn chu, độc đáo giúp thu hút người dùng sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm, tạo một lượng khách trung thành cho doanh nghiệp tốt hơn rất nhiều các giải pháp marketing khác mà không tốn quá nhiều chi phí.

Dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội

Ở đâu thiết kế website tại Hà Nội giá rẻ?

Với chất lượng phục vụ của mình, thiết kế website Hà Nội tại Brity luôn đảm bảo giao diện web được thiết kế theo yêu cầu của khác hàng, đảm bảo cao nhất về tính ấn tượng cũng như độc đáo và đặc biệt, thu hút nhiều lượng theo dõi cũng như giúp web có thể chạy nhanh và hiệu quả.

Bên cạnh đó, Brity có các hệ thống website, phần mềm quản lý trên cơ  sở web do chính đơn vị đó phát triển có thể hoạt động trên nền hệ điều hành Unix/Linus  với khả năng bổ sung và mở rộng dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài ra thì ngôn ngữ lập trình được sử dụng chính là  PHP ( có ưu điểm linh hoạt, an toàn và có tính bảo mật cao). Hệ thống web sử dụng sơ sở dữ liệu là MySQL.

Ngoài ra còn có các phần mềm khác như :

+  Phần mềm quản lý Webadmin : Những phần mềm này được Brity thiết kế với các công cụ nhập liệu rõ ràng, tiện ích, phù hợp với nhu cầu của công ty, đảm bảo các thao tác nhập liệu nhanh chóng, dễ sử dụng

+ Phần mềm thiết kế web và đồ họa: phần mềm xử lý ảnh, phần mềm phát triển web, phần mềm thiết kế flash, cùng với nhiều  phần mềm phụ trợ khác

Website thành phẩm tương thích với hầu hết các trình duyệt thông dụng: IE, Firefox…

Kỹ thuật template: cho phép chia tách trang web thành 03 phần riêng biệt: giao diện HTML, mã lập trình PHP, và cơ sở dữ liệu. Kỹ thuật template giúp mã nguồn website sáng sủa, dễ thay đổi bổ sung và mở rộng về sau

Với hệ thống website được thiết kế chúng tôi luôn đảm bảo độ tương thích tối đa nhất với trình duyệt và các công cụ tìm kiếm để có thể tối ưu hóa cao nhất các dịch vụ của khách hàng, giúp cho khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về công cụ tìm kiếm của mình, quảng bá sản phẩm của khách hàng một cách hiệu quả nhất, nhanh nhất và cao nhất ở trên mọi trình duyệt nổi tiếng cũng như trên tất cả các thanh công cụ tìm kiếm một cách tối đa.

Ngoài ra, dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Brity luôn đảm bảo được cho khách hàng tính bảo mật tối đa và tối ưu hóa mọi cơ sở dữ liệu, tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.

Đến với Brity, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn những mẫu thiết kế website phù hợp nhất với sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, đưa ra những ý kiến để xây dựng một nền tảng website tốt nhất giúp tăng hiệu quả kinh doanh cũng như tạo thương hiệu trên thị trường, mang lại niềm tin cho khách hàng.

Brity là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy hài lòng.

XEM THÊM >>>> Thiết kế bao bì đẹp 

XEM THÊM >>>> thiết kế logo chuyên nghiệp

XEM THÊM >>>> đặt tên thương hiệu

XEM THÊM >>>> hệ thống nhận diện thương hiệu

XEM THÊM >>>> hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

Dịch vụ

17 Tháng Sáu, 2019

App Icon

17 Tháng Sáu, 2019

Landing page