Dịch vụ

TRUYỀN THÔNG MARKETING

Poster

Thiết kế Poster là một trong những hình thức xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp và đưa hình ảnh doanh nghiệp tới gần người dùng hơn, được hầu hết các công ty sử dụng để tăng cường nhận diện thương hiệu và bán hàng.

Chính vì tầm quan trọng của Poster nên khi thiết kế Poster tốt nhất khách hàng nên tìm tới những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp như Brity để được tư vấn và giải đáp kịp thời.

1. Tầm quan trọng của thiết kế Poster với doanh nghiệp

Trên thực tế Poster chính là những thiết kế khổ lớn, trong đó có nội dung và hình ảnh mang tính chất quảng cáo, gắn liền với quảng bá dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp tới tay người tiêu dùng.

Có thể nói Poster chính là phương tiện quảng bá giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mỗi doanh nghiệp tới tay khách hàng một cách tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất hiện nay.

2. Yêu cầu với Poster quảng cáo

Với mỗi Poster quảng cáo khi sử dụng luôn cần đảm bảo những yêu cầu tối thiểu, trong đó bao gồm hình ảnh sản phẩm phải sắc nét và rõ ràng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Riêng phần lớp thông tin sản phẩm cũng phải dễ hiểu, khúc triết và rõ ràng, được thể hiện dưới hình thức độc đáo theo đúng cá tính sản phẩm, thể hiện ý đồ của nhà sản xuất.

Chính vì vậy nên khi muốn thiết kế Poster tốt nhất doanh nghiệp nên tìm tới những đơn vị chuyên nghiệp và uy tín như Brity để được nâng cao hiệu quả truyền thông tốt nhất, được cẩn trọng trong từng quá trình lên ý tưởng, nội dung, sáng tạo trong thiết kế nhằm mang tới những mẫu Poster độc đáo, chuyên nghiệp và sáng tạo.

3. Thiết kế Poster tại Brity có những gì ?

Khách hàng lựa chọn thiết kế Poster tại Brity luôn được tư vấn chu đáo, sản phẩm hoàn thiện theo đúng mong muốn của khách hàng, trong đó dịch vụ thiết kế Poster tại Brity còn có đặc điểm :

– Không giới hạn số lần hiệu chỉnh thiết kế, dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi khách hàng đã hài lòng.

– Bạn có thể trực tiếp lựa chọn người thiết kế tại văn phòng Brity, GCO.

– Uy tín thiết kế đồ họa quảng cáo Brity được đông đảo khách hàng khẳng định

– Khách hàng được tư vấn tận tình một cách chuyên nghiệp để xây dựng và phát triển thương hiệu

  • Khi sử dụng dịch vụ thiết kế poster, tờ rơi, tờ gấp tại Brity, khách hàng được hỗ trợ tư vấn thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu hoàn toàn miễn phí.

 

Dịch vụ

10 Tháng Sáu, 2019

Standy

3 Tháng Bảy, 2019

Banner