Dịch vụ

ỨNG DỤNG TƯƠNG TÁC

Landing page

Thiết kế Landing Page đẹp giá rẻ chuyên nghiệp nhất

Thiết kế Landing Page là khái niệm vô cùng quen thuộc trong lĩnh vực thiết kế website, đặc biệt với những doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh giúp thu hút khách hàng, xây dựng uy tín với người dùng.

Tìm hiểu sơ lược về thiết kế Landing Page

Landing Page thực chất chính là một trang web có giao diện cùng nội dung như trang web bình thường. Thông thường, nội dung của nó chỉ tập trung vào một mảng, khía cạnh nhất định, có thể là chiến dịch kinh doanh, sản phẩm mới, dịch vụ mới, sự kiện….. của doanh nghiệp.

Mục đích khi thiết kế Landing Page chính là thu hút nhiều lượt xem của khách hàng, kích thích hành vi mua hàng của người dùng.

Thông qua đó người dùng cũng nhận được nhiều thông tin hơn, lôi kéo khách hàng vào xem website và tạo ấn tượng với người dùng. Chính vì vậy, để làm được điều này thì việc tìm một đơn vị thiết kế website Landing Page là vô cùng cần thiết.

Thiết kế Landing Page đẹp giá rẻ

Tầm quan trọng của thiết kế Landing Page

Truyền tải thương hiệu tốt hơn

Landing Page có vai trò cung cấp các thông tin chọn lọc về sản phẩm tới, rất nhiều khách hàng chỉ nhìn vào đó mà không đọc những thông tin khác. Việc thiết kế Landing Page đẹp, chuyên nghiệp sẽ làm dấu ấn cho khách hàng về sản phẩm do đó sẽ khiến khách hàng nhớ tới sản phẩm của doanh nghiệp.

Tạo mạng lưới khách hàng dễ dàng

Khi một trang Landing page được thiết kế nhằm tối đa hóa sự thân thiện với người dùng giúp dễ dàng sử dụng. Điều này mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm thú vị tạo ấn tượng ngay từ lần sử dụng đầu tiên và tạo mạng lưới khách hàng dễ dàng.

Thiết kế Landing Page đẹp giá rẻ

Tăng tỷ lên chuyển đổi hiệu quả

Tỷ lệ số lượng người xem trên trang page của bạn chuyển thành khách hàng thực sự nếu Landing page của bạn được thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng giúp tăng số lượng khách hàng.

Kích thích người xem mua hàng

Có rất nhiều sản phẩm được mua chỉ ngay sau khi khách hàng xem Landing Page đầu tiên. Chính vì vậy, trong quá trình thiết kế, việc sử dụng màu sắc, nội dung trên landing page thật cuốn hút sẽ khiến khách hàng.

Đánh trúng tâm lý khách hàng

Thiết kế Landing Page chuyên nghiệp sử dụng những dòng tiêu đề, từ ngữ, đoạn văn mang tính thuyết phục cao do đó đánh trúng tâm lý nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế Landing Page đẹp giá rẻ

Tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ người dùng

Landing Page nếu tích hợp sẵn các tính năng: thanh toán (thanh toán qua thẻ, thanh toán trực tuyến internet banking), hỏi đáp (nhắn tin, comment trực tiếp qua Facebook, Zalo, Skype…) và đặt hàng qua Facebook, Zalo, Gmail,…

Việc này mang lại tính tiện ích cho người dùng, dễ dàng thanh toán cũng như hỏi trực tiếp sản phẩm trên Landing Page.

Có những loại Landing Page nào?

Landing Page thông thường có thể chia ra làm nhiều loại khác nhau, dù đây cũng chỉ là một mục tiêu chung hay một hình thức thể hiện, nhưng phong cách thiết kế lại cần tập trung vào sự độc đáo và hấp dẫn.

Landing Page chủ yếu được chia làm các loại sau :

Landing Page có dạng khung Pop-up quảng cáo

Loại hình này thưởng mở ra khi người dùng bắt đầu truy cập vào trang chủ website mới, yêu cầu nhập thông tin cá nhân, mã code khuyến mại hoặc tin tức doanh nghiệp.

Landing Page có dạng Microsite

Là dạng website chỉ có 1 trang riêng, có tên miền phụ hoặc tên miền riêng, nội dung trong trang có nhiều nội dung liên quan, có link dẫn trực tiếp về website chính.

Thiết kế Landing Page đẹp giá rẻ

Làm sao để thiết kế website Landing Page đẹp và chuyên nghiệp?

Đối với mỗi đơn vị, doanh nghiệp thì việc thiết kế Landing Page đẹp và chuyên nghiệp vô cùng quan trọng, trong đó chủ yếu có những phương pháp sau bạn có thể tham khảo :

Cần chọn tiêu đề hợp lý cho Landing Page

Bạn có thể xây dựng giá trị cụ thể cho người xem khi họ vào trang và thực hiện hành vi như bạn muốn ( thu thập thông tin, mua hàng, xem thông tin….). Giúp khách hàng nhận định rõ ràng hơn về mục đích của thiết kế Landing Page.

Chọn lựa mục tiêu, hành động cụ thể của khách hàng

Bạn cần phải xác định rõ ràng mục tiêu của bản thân khi thiết kế Landing Page. Nên tập trung vào mục tiêu mà bạn mong muốn, khuyến khích hành động đó của khách hàng, xây dựng cần đảm bảo đơn giản, dễ làm,…

Thiết kế Landing Page đẹp giá rẻ

Làm mẫu đăng ký thu hút, đơn giản

Việc này giúp khách hàng dễ thực hiện các thao tác hơn, trong đó mẫu đăng ký thông tin tốt nhất nên tối giản, chỉ cần những thông tin quan trọng như tên, địa chỉ mail, số điện thoại là được.

Xây dựng nội dung Landing Page rõ ràng, dễ hiểu

Việc tập trung vào nội dung chính chúng ta cần truyền tải, điều hướng tới người dùng, quan trọng là chú ý tuyệt đối không được nhồi nhét quá nhiều lượng thông tin.

Xây dựng video, hình ảnh mắt mắt, thu hút

Đây cũng là một tiêu chí quan trọng để thiết kế website Landing Page thành công. Trong đó những video, hình ảnh nên tập trung chủ yếu vào sản phẩm, có thể dùng thêm Infographic giúp cho Landing Page của bạn thêm hấp dẫn.

Công ty thiết kế Landing Page giá rẻ tại Hà Nội

Trong những năm gần đây, thiết kế Landing Page đang dần được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi những lợi ích tuyệt vời nó mang lại. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều đơn vị thiết kế khác nhau khiến người dùng khó có thể tìm được một công ty uy tín.

Nhận thấy nhu cầu thiết kế Landing Page ngày càng cao, Brity đã xây dựng được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, được khách hàng rất hài lòng, đánh giá cao bởi những thiết kế của chúng tôi có tính sáng tạo, thẩm mỹ cao,…đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Trong những năm qua, chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều khách hàng và được đánh giá cao về sự ấn tượng, sáng tạo để phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của khách hàng.

Brity sử dụng công nghệ thiết kế mới nhất, nội dung dễ hiểu, tạo ấn tượng và độ mới 100%, sử dụng hình ảnh hợp với xu hướng, chuyên nghiệp, bắt kịp xu thế hiện đại.

Có thể thấy, xu hướng thiết kế Landing Page đang thống lĩnh thế giới marketing số hiện nay và Brity là công ty thiết kế website ở Hà Nội uy tín doanh nghiệp không nên bỏ qua.

 

 

 

 

 

 

Dịch vụ

17 Tháng Sáu, 2019

App Mobile

17 Tháng Sáu, 2019

App Icon