Dịch vụ

TRUYỀN THÔNG MARKETING

Flyer

Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp mắt  và chất lượng thì Brity chính là đơn vị hàng đầu nhận được sự tin cậy từ đông đảo khách hàng. Tại Brity luôn cung cấp tới khách hàng dịch vụ thiết kế tờ rơi nhanh chóng, độc đáo, bắt mắt nhằm tăng cường thu hút người dùng và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp bạn.

1. Flyer là gì ?

Flyer hay còn được gọi bằng cái tên phổ thông chính là tờ rơi, bản in quảng cáo được thiết kế để dễ dàng truyền tải thông tin tới khách hàng hơn, trong đó tờ rơi thường có 1 trang 2 mặt in thông tin cùng hình ảnh quảng cáo.

Mọi thông tin được in trong tờ rơi thường yêu cầu phải xúc tích, ngắn gọn , thậm chí có vai trò tương tự với một tờ poster loại nhỏ, kích thước cũng nhỏ, in với số lượng lớn để giảm thiểu chi phí in ấn.

Đây cũng là lý do trước khi in tờ rơi doanh nghiệp nên tìm tới dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp để xây dựng nội dung chắt lọc, giảm thiểu thông tin dạng text, tăng cường hình ảnh bắt mắt cùng các đối tượng thiết kế khác nhằm thu hút người dùng.

2. Thiết kế flyer tại Brity có gì đặc biệt ?

Dịch vụ thiết kế tờ rơi tại Brity được đánh giá là dịch vụ hàng đầu được đông đảo khách hàng tin cậy và sử dụng, trong đó với tiêu chí đảm bảo thiết kế chất lương, kiểm soát tốt chất lượng in, Brity luôn cam kết mang tới cho khách hàng những bản thiết kế tờ rơi bắt mắt nhất.

Những thiết kế tờ rơi tại Brity hoàn toàn đề cao tính đơn giản, sử dụng một vài tông chủ đạo và không hề lòe loẹt về màu sắc, font chữ sử dụng hiện đại, bố cục mảng miếng trong thiết kế được tận dụng tối ưu.

Ngoài ra tờ rơi được Brity thiết được dùng đườn dóng để tạo sự thẳng hàng, ngay ngắn giữa các phần tử trong thiết kế, tận dụng tối đa hiệu quả ánh sáng, 3D, gradient

Brity luôn sử dụng vector trong những trường hợp có thể sử dụng được để tăng độ nét, với thông số màu đưa về hệ 4 màu CMYK

Ngoài ra tờ rơi được thiết kế còn đảm bảo căn chỉnh nền, tràn lề, chú ý khoảng cách an toàn của chữ. Lựa chọn hình ảnh có độ phân giải cao, màu sắc ảnh phù hợp với tông màu thiết kế.

Khách hàng khi chọn lựa thiết kế tờ rơi tại Brity luôn đảm bảo được thiết kế nhanh chóng, tiện dụng và đảm bảo mẫu tờ rơi đẹp mắt, thu hút khách hàng.

Dịch vụ

17 Tháng Sáu, 2019

Catalogue

3 Tháng Bảy, 2019

Banner