Dịch vụ

ỨNG DỤNG TƯƠNG TÁC

Email Marketing

Ứng dụng phần mềm Email Marketing là một trong những ứng dụng cần thiết cho bất cứ doanh nghiệp nào muốn thiết kế những chiến dịch quảng cáo của mình, theo đó một mẫu Email Marketing được thiết kế chuyên nghiệp, chỉn chu luôn dễ dàng truyền tải được mọi thông điệp, nội dung của các chiến dịch marketing tới khách hàng dễ dàng, chuyên nghiệp và tối ưu hơn.

Đây cũng là lý do việc thiết kế Email Marketing đang ngày càng trở thành nhu cầu bức thiết của hầu hết các doanh nghiệp. Dưới đây là một chú ý  khi thiết kế Email Marketing mà Brity chia sẻ và tư vấn tới bạn đọc.

1. Chỉnh chu ngay từ dòng tiêu đề đầu tiên

Một trong những yêu cầu thiết kế Email Marketing của Brity cho doanh nghiệp là những dòng tiêu đề đầu tiên đều cần chú ý chỉn chu và cẩn thận, đây chính là dòng chũ nhỏ đầu tiên mà khi người đọc mở một Email ra có thể đọc được.

Có thể nói rằng dòng tiêu đề đầu tiên còn được đánh giá là dòng chữ tạo niềm tin để tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng, mang lại hiệu quả cao nhất cho Email Marketing.

Tại Email Marketing dòng tiêu đề  đầu tiên bao giờ cũng đi kèm với banner được thiết kế nhỏ gọn và dung lượng vừa phải, đảm bảo khách hàng dễ dàng tiếp nhận nội dung Email Marketing tốt hơn hẳn.

2. Cẩn trọng tỉ mỉ trong chèn logo trong Email Marketing

Tất nhiên khi thiết kế Email Marketing chúng ta cần cẩn trọng trong việc chèn logo trong Email, mặc dù logo chính là dấu hiệu để khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn, hay nói rằng logo chính là yếu tố quyết định để khách hàng có tiếp tục đọc email của bạn hay không.

Chính vì thế khi thiết kế Email Marketing thì logo nên đặt ngay đầu Email, đảm bảo cho người xem có thể nhìn thấy dễ dàng hơn, tuy nhiên phải đảm bảo logo đặt ở đầu bên trái email, dung lượng nhỏ để khách hàng dễ nhận biết và đảm bảo tải load Email Marketing nhanh chóng.

3. Thiết kế hình nền bắt mắt

Thiết kế hình nền bắt mắt cũng là yêu cầu cần thiết trong thiết kế Email Marketing, trong đó ở Brity luôn đảm bảo thiết kế hình nền tinh tế, đảm bảo được tính chuẩn mực của mẫu Email, đảm bảo màu nền thích hợp nhất.

4. Tuyệt đối không dùng các từ ngữ được xem là spam

Tất nhiên những từ ngữ được xem là spam chính là những từ ngữ tuyệt đối không được Brity sử dụng khi thiết kế Email Marketing, điều này  sẽ tránh việc email của bạn bị khách hàng đưa vào thùng rác hoặc  hòm thư spam khi khách hàng nhận được.

Những điều trên đây sẽ giúp email của bạn được gửi hoàn thiện tới người nhận, tăng cường cơ hội truyền tải được thông điệp của mình tới nhiều khách hàng hơn.

Dịch vụ

17 Tháng Sáu, 2019

App Icon