Dịch vụ

TRUYỀN THÔNG MARKETING

Catalogue

Để có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của mình đến khách hàng một cách nhanh nhất, tăng độ nhận diện thương hiệu trên thị trường thì việc thiết kế Catalogue sản phẩm là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi những lợi ích tuyệt vời nó đem lại.

Thế nào là thiết kế Catalogue sản phẩm/dịch vụ?

Trên thực tế Catalog sản phẩm/dịch vụ chính là những ấn phẩm tự giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của mỗi doanh nghiệp, được các chuyên gia thiết kế với nhiều kích thước cùng số trang khác nhau, bên trong truyền tải toàn bộ hình ảnh, nội dung của sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng một cách chính xác, hoàn hảo.

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều cần chú ý tập trung thiết kế catalogue đẹp sản phẩm/dịch vụ, bởi đây chính là công cụ bán hàng hoàn hảo nhất có thể xuất hiện mọi lúc khi khách hàng cần.

Có thể nói Catalogue sản phẩm/dịch vụ chính là trợ thủ đắc lực của doanh nghiệp, dễ dàng giải thích với khách hàng về giá trị, thành phần của sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang hoạt động.

Một bản catalogue sản phẩm/dịch vụ hoàn hảo có thể giúp tăng cường tương tác giữa thương hiệu với khách hàng, từ đó gia tăng doanh số, mang tới cho thương hiệu của bạn sự ấn tượng mạnh mẽ trong mắt khách hàng.

Vai trò của catalogue trong kinh doanh

Hiện nay, việc sử dụng catalogue đang dần trở nên phổ biến, hầu hết doanh nghiệp nào cũng cần phải có để có thể tăng hiệu quả truyền thông, tiết kiệm chi phí hiệu quả so với những phương án khác.

Tạo ấn tượng với khách hàng

Đây cũng là một cách để có thể tạo ấn tượng với khách hàng, với catalogue bạn có thể dễ dàng mang theo trong các dịp hội thảo, truyền thông hay tổ chức sự kiện để có thể giới thiệu đến với khách hàng những dịch vụ doanh nghiệp cung cấp, đặc biệt nếu đảm bảo được yếu tố thiết kế đẹp sẽ tạo ấn tượng với khách hàng.

Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ

Một cuốn catalogue chứa đầy đủ các nội dung thông tin, hình ảnh về sản phẩm/dịch vụ không chỉ cung cấp đầy đủ các thông tin cho khách hàng về sản phẩm mà còn có ý nghĩa quan trọng trong quảng cáo, tiếp thị marketing cực kỳ hiệu quả do đó doanh nghiệp nào cũng sở hữu cho mình từ một vài vài mẫu catalogue.

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp, đẹp mắt luôn để lại ấn tượng lớn với khách hàng từ đó đẩy nhanh cơ hội hợp tác hoặc mua hàng hiệu quả.

Cung cấp thông tin doanh nghiệp, sản phẩm

Các mẫu catalogue được thiết kế với công dụng chính đó chính là cung cấp những thông tin về sản phẩm, đơn vị sản xuất để người dùng không mất nhiều thời gian để tìm hiểu và sẽ có quyết định hợp tác với bạn hay không.

Các thông tin cần được thể hiện rõ ràng, cô đọng, không cần quá nhiều bởi nó có thể khiến người đọc cảm thấy nhàm chán.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Catalogue đối với công ty cũng quan trọng y như tấm danh thiếp, được xem là bộ mặt của doanh nghiệp bởi nó là công cụ để bạn có thể đưa sản phẩm/dịch vụ mình cung cấp đến gần hơn với khách hàng. Với catalogue, doanh nghiệp có thể khẳng định vị trí của mình trên thị trường cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc.

Tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh

Có thể thấy, việc quảng cáo trên phương tiện truyền thông vào khung giờ vàng được rất nhiều người chu ý  nhưng bù lại bạn phải trả mức chi phí không hề nhỏ chút nào và không phải doanh nghiệp nào cũng có chi phí quảng cáo nhiều đến vậy.

Chính vì thế, catalogue được xem như là hình thức chiến lược quảng cáo hiệu quả được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi nó mang lại nhiều lợi ích khác nhau. Theo đó, bạn chỉ cần bỏ ra lượng kinh phí vừa đủ để in ấn sẽ hiệu quả hơn khi khách hàng chỉ được nghe qua các phương tiện truyền thông.

Xu hướng thiết kế catalogue chuyên nghiệp, hiện đại

Chú trọng đến bố cục

Nếu như trước kia bố cục catalogue khiến khách hàng cảm thấy nhám chán thì ngày nay đã được cách điệu và đổi mới rất nhiều. Hình ảnh về doanh nghiệp và sản phẩm sẽ được đặt ở vị trí trung tâm, đồ họa được đưa vào nhiều hơn để có thể tạo được cảm giác mới lạ và thích thú cho người đọc.

Về nội dung

Thay vì một cuốn catalogue chứa đầy những thông tin trước đây thì thiết kế catalogue hiện nay đã được tối giản hết sức phần nội dung, thông tin đưa vào chỉ là những key word quan trọng, dễ đọc, dễ hiểu nhất có thể.

Nhưng lưu ý, nội dung vẫn phải đảm bảo đủ lượng thông tin cần thiết. Các nội dung liên quan cần có sự so sánh, đối chiếu giúp làm tăng độ nhận diện về doanh nghiệp.

Về hình ảnh

Hình ảnh mang tính cảm xúc cao giúp khách hàng có thể nhớ lâu hơn về sản phẩm của bạn, sử dụng màu sắc trung tính, phối màu khoa học để tạo cảm giác hài hòa cho thiết kế catalogue. Nổi bật hơn hết đó chính là xu hướng cổ điển, họa tiết retro rất thích hợp với các doanh nghiệp thời trang mặc hoặc decor quán café,…sử dụng đúng màu sắc sẽ tạo nên tính thẩm mỹ cao.

Về hình thức

Catalogue hiện nay sử dụng chủ yếu là công nghệ in offset trên giấy Couches, Conqueror,…bởi hình ảnh in chân thực và bền màu. Những loại Catalogue đóng thành quyển chắc chắn và sang trọng hơn từ đó tạo ấn tượng tốt cho người dùng.

Lý do nào bạn nên thiết kế catalogue giá rẻ tại Brity

Là đơn vị chuyên thiết kế catalogue sản phẩm/dịch vụ chuyên nghiệp, Brity luôn cam kết mang lại giá trị sử dụng dịch vụ cao nhất cho khách hàng, cung cấp các dịch vụ thiết kế catalogue Hà Nội nhanh chóng, chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh..

Có thể nói Brity là đơn vị hàng đầu trong thiết kế catalogue tại Hà Nội dành cho đông đảo khách hàng, nhận được sự tin cậy của hàng loạt khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế tại đây.

Tại Brity đã thực hiện qua nhiều dự án lớn cho khách hàng, sở hữu đội ngũ designer chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt huyết tham gia vào dự án của bạn, luôn đảm bảo tính sáng tạo, ấn tượng nhất cho Catalog sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Với những khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp HCM tại Brity hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ dự án được cam kết, mang tới cho doanh nghiệp một cuốn Catalog sản phẩm/dịch vụ sáng tạo, đẹp mắt, truyền tải đầy đủ thông tin tốt nhất của doanh nghiệp, giúp tăng cường nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp hoàn hảo.

Dịch vụ

17 Tháng Sáu, 2019

Flyer

3 Tháng Bảy, 2019

Banner