Dịch vụ

TRUYỀN THÔNG MARKETING

Brochure Sản phẩm/dịch vụ

Brochure là chiếc cầu nối của mỗi doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp dễ dàng truyền tải được thông tin sản phẩm, thông điệp cùng dịch vụ của mình tới tay những khách hàng mục tiêu. Chính vì vậy thiết kế Brochure cần phải đảm bảo được những yếu tố cần thiết để tạo ấn tượng với khách hàng cũng như thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Brochure là gì?

Trên thực tế Brochure chính là một dạng ấn phẩm quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ, bên trong đó có đầy đủ thông tin giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, văn hóa …. của doanh nghiệp, gửi gắm tới người xem là khách hàng để khách hàng nắm rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó.

Nói không sai khi cho rằng Brochure chính là bộ mặt của doanh nghiệp, chính vì vậy khi thiết kế  Brochure luôn cần phải đảm bảo tính sáng tạo, đẹp mắt để tạo ấn tượng đẹp cho doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng.

Với những ấn phẩm Brochure hoàn hảo có thể truyền tải đầy đủ hình ảnh, thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới tay người tiêu dùng, là người cung cấp và truyền tải thông tin thay cho doanh nghiệp, được xem là một công cụ quảng cáo hữu hiệu chứa đựng những thông tin cô đọng, xúc tích nhất.

Những lưu ý khi thiết kế Brochure bạn cần biết

Luôn sáng tạo

Để thiết kế Brochure đẹp, phù hợp với xu hướng thì bạn cần phải luôn sáng tạo để có thể đáp ứng được những nhu cầu của người dùng. Theo đó, đừng cố bó buộc ý tưởng của bạn vào bất cứ thứ gì khi thiết kế brochure, không cần phải làm theo khuôn mẫu chung bởi nó có thể gây sự nhàm chán cho người đọc.

Do đó, bạn đều có thể sáng tạo từ bộ khung cho đến cách trình bày, sắp xếp nội dung, hình ảnh sản phẩm, bạn có thể thay đổi, phá cách sao cho phù hợp với sản phẩm, thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải.

Làm nổi bật được những thông tin quan trọng

Một vấn đề bạn cần quan tâm khi thiết kế Brochure chuyên nghiệp đó là làm nổi bật được những thông tin quan trọng, thông tin khách hàng quan tâm đến như những chương trình khuyến mãi nào đang diễn ra, tư vấn ở đâu, địa chỉ diễn ra…

 

Nếu công ty bạn có quá trình phát triển lâu dài, có nhiều giải thưởng, nhiều khách hàng thì cũng không nên trình bày quá một trang. Khi thiết kế, hãy tập trung vào bạn có gì hay, tư vấn ở đâu, địa chỉ trụ sở, các chi nhánh, chính sách khuyến mại,…

Thông điệp nên để trên trang bìa

Một brochure không thể thiếu những thông điệp, để tạo ấn tượng với người dùng thì phần thông điệp của công ty bạn nên đặt ở trang bìa để thu hút sự chú ý. Theo đó, bìa của brochure giống như một dòng tít trong quảng cáo chứa thông điệp do đó cần phải lựa chọn thông điệp cô đọng, xúc tích, dễ hiểu nhất.

Cấu trúc của brochure

Cấu trúc của một brochure cũng là điều bạn cần quan tâm trong quá trình thiết kế. Thông thường cấu trúc bao gồm: giới thiệu về doanh nghiệp, lời nhắn gửi đến khách hàng, thế mạnh của doanh nghiệp, những thành tựu đạt được, thông tin liên lạc,…để quảng cáo, cung cấp thông tin để khách hàng liên hệ lại với doanh nghiệp. Do đó tùy theo ý muốn của khách hàng bạn nên sắp xếp, thiết kế sao cho phù hợp với người đọc.

Hình ảnh phù hợp

Bên cạnh thông tin thì khi lựa chọn hình ảnh để đưa vào thiết kế brochure, bạn nên chọn ảnh chụp sản phẩm thực tế bởi những hình ảnh thật sẽ tăng sự uy tín của doanh nghiệp, thuyết phục đối với khách hàng hơn so với ảnh trên mạng từ đó tạo sự tin cậy cho khách hàng.

Lựa chọn hình ảnh cũng cần phù hợp với sản phẩm, thông điệp của doanh nghiệp do đó bạn hãy sử dụng những hình ảnh đẹp, thể hiện được những ưu điểm của sản phẩm, chú thích cho hình ảnh để khách hàng hiểu hơn về sản phẩm/dịch vụ bạn đang cung cấp.

Quảng bá brochure trong các dịp quảng cáo

Việc xây dựng kế hoạch marketing thì không thể thiếu được brochure, bạn có thể sử dụng brochure trong các chiến dịch quảng cáo của công ty để tăng hiệu quả truyền thông từ đó tạo ấn tượng với khách hàng.

Lý do nào khách hàng nên thiết kế Brochure tại Brity?

Đội ngũ thiết kế có chuyên môn cao

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế Brochure chuyên nghiệp thì Brity sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo đảm bảo cung cấp cho khách hàng những ấn phẩm Brochure thu hút, tạo ấn tượng mạnh với người dùng nhờ thiết kế đẹp mắt, hình ảnh sinh động, bố cục trình bày khoa học, hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, những ấn phẩm Brochure do Brity thiết kế luôn đảm bảo tính sáng tạo cao vượt ra khỏi những quy chuẩn ban đầu, mang theo phong cách riêng, hoàn toàn không nhầm lẫn với những đơn vị khác và đặc biệt chúng tôi cam kết nội dung ngắn gọn, rõ ràng, đầy đủ, có tính thẩm mỹ.

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế

Là đơn vị có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, Brity đã mang đến hàng ngàn thiết kế sáng tạo, chất lượng nhất, được khách hàng đánh giá cao, đó là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện và tạo nên những mẫu thiết kế hợp xu hướng, sự phát triển của cuộc sống hiện đại.

Trong thời gian qua, chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp lâu dài lớn nhỏ trong cả nước thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Brity luôn không ngừng cố gắng, thay đổi, tạo được thương hiệu uy tín trên thị trường và ngày càng phát triển trong những năm qua.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Một trong những yếu tố khiến Brity được khách hàng lựa chọn đó chính là phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, đúng thời hạn như hợp đồng đã ký kết để đảm bảo không ảnh hưởng đến những chiến dịch truyền thông của khách hàng cũng như tạo sự uy tín cho thương hiệu.

Bước 1: Trao đổi, đưa ra những thiết kế phù hợp với sản phẩm

Bước 2: Ký hợp đồng

Bước 3: Thiết kế dựa theo yêu cầu của khách hàng

Bước 4: Chỉnh sửa lại lần cuối

Bước 5: Giao toàn bộ file cho khách hàng

Giá cả cạnh tranh

So với những đơn vị khác trên thị trường, Brity có điểm cộng đó là giá thành khá hợp lý do đó giúp khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể. Không những vậy, quý khách hàng còn được hưởng những ưu đãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời nhất của chúng tôi.

Hãy đến với Brity để được tư vấn những mẫu thiết kế Brochure giá rẻ phù hợp nhất nhé.

 

 

Dịch vụ

17 Tháng Sáu, 2019

Catalogue

10 Tháng Sáu, 2019

Standy