Dịch vụ

THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU

Thiết kế bao bì & Nhãn sản phẩm

Thiết kế bao bì đẹp – Thiết kế nhãn sản phẩm đẹp

Bên cạnh việc quảng cáo sản phẩm trên các phương tiện truyền thông thì sử dụng những mẫu thiết kế bao bì đẹp, độc đáo, mới lạ đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để có thể tạo ấn tượng, khiến khách hàng nhớ về sản phẩm của doanh nghiệp được lâu hơn, tăng độ phủ sóng của thương hiệu trên thị trường và cạnh tranh với những đơn vị cung cấp khác.

Bao bì sản phẩm là gì?

Bao bì được dùng để bao bọc, chứa đựng nhằm bảo vệ giá trị sử dụng của hàng hóa, bảo vệ sản phẩm trong quá trình di chuyển, bảo quản, tiêu thụ sản phẩm. Thông thường, bao bì được thiết kế rất hấp dẫn, phù hợp với sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp, đây được xem là giải pháp marketing hiệu quả không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Trước đây, bao bì sử dụng chất liệu khá thô sơ, thiết kế cũng đơn giản nhưng trong thời đại công nghệ hiện nay, bao bì đang dần được quan tâm sử dụng khá nhiều chất liệu tổng hợp như nhựa, polythene và thiết kế cũng có sự khác biệt để gây chú ý với người dùng cũng như thể hiện được tinh thần của sản phẩm…Ngày nay thiết kế bao bì đẹp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để có thể khẳng định mình trên thị trường, đây cũng là cách để cạnh tranh với những đơn vị kinh doanh cùng lĩnh vực.

Thiết kế bao bì đẹp

Nhãn sản phẩm là gì?

Nhãn sản phẩm hay còn gọi là decal được in ấn thể hiện các thông tin về sản phẩm được dán trên bao bì sản phẩm. Đây được xem là công cụ đi kèm để mô tả chi tiết cho sản phẩm do đó thiết kế nhãn sản phẩm bắt mắt, dán được trên nhiều chất liệu khác nhau.

Tầm quan trọng của việc thiết kế bao bì và nhãn sản phẩm

Có thể bạn chưa biết, hơn 80% khách hàng lựa chọn sản phẩm dựa vào cảm xúc khi nhìn thấy bao bì lần đầu tiên chính vì vậy một bao bì sản phẩm chuyên nghiệp sẽ gây được ấn tượng với khách hàng và cũng là công cụ để phân biệt các sản phẩm khác với nhau.

Trên thị trường, mỗi thương hiệu đều xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu, đối tượng khách hàng riêng cho từng sản phẩm chính vì vậy một thiết kế bao bì, nhãn mác chuyên nghiệp khiến người tiêu dùng ấn tượng thì khi đó chắc chắn họ sẽ mua sản phẩm và nếu chất lượng sản phẩm tốt, trung thành với thương hiệu giúp bạn có một lượng khách hàng cố định.

Thiết kế bao bì đẹp

Những mẫu thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp, độc đáo, chuyên nghiệp không những khẳng định độc quyền giá trị sản phẩm của công ty của doanh nghiệp mà còn là công cụ đắc lực trong việc bán hàng, tăng doanh số, nhận diện thương hiệu trên thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt như hiện nay.

Để có thể cạnh tranh với những đối thủ khác, ngay từ khâu sản xuất bao bì của bạn phải có sự ấn tượng, thiết kế hiện đại nhưng vẫn đảm bảo được thông tin cần truyền đạt. Ví dụ như ngành thực phẩm rất rộng bao gồm nhiều sản phẩm khác nhau chính vì vậy thiết kế bao bì thực phẩm cần đảm bảo được những thông tin cần thiết, thể hiện được thông điệp muốn truyền tải.

Những lưu ý khi thiết kế bao bì và nhãn sản phẩm

Đảm bảo chức năng của bao bì và nhãn sản phẩm

Một trong những chú ý quan trọng khi thiết kế nhãn sản phẩm đẹp đó là đảm bảo đầy đủ mọi chức năng cần thiết. Bên cạnh tính độc đáo, khác biệt thì cũng cần đảm bảo chức năng bảo vệ, bảo quản sản phẩm tốt, lựa chọn chất liệu phù hợp từ đó giúp tăng sự hấp dẫn của sản phẩm với người dùng ngay từ khi nhìn thấy lần đầu tiên.

Thiết kế bao bì đẹp

Lựa chọn kiểu chữ, màu sắc

Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì cần phải đảm bảo màu sắc phù hợp với sản phẩm bên trong bao bì, thể hiện tính chất sản phẩm cũng như những điều doanh nghiệp muốn truyền tải.

Theo đó, kiểu chữ cùng màu sắc của bao bì và nhãn sản phẩm là 2 yếu tố đặc biệt quan trọng ảnh hưởng rất lớn tới thành công của sản phẩm đó do đó cần cập nhật thêm những kiểu chữ, font chữ cùng với màu sắc nhằm đáp ứng xu thế cũng như thị hiếu khách hàng để tạo nên một hình ảnh riêng biệt khiến khách hàng chỉ cần nhìn thấy thôi là biết sản phẩm này là của doanh nghiệp bạn cung cấp.

Bao bì và nhãn sản phẩm phải có điểm nhấn

Tạo điểm nhấn cho bao bì, nhãn sản phẩm giúp khách hàng ghi nhớ, chú ý tới sản phẩm nhiều hơn nhưng cần phải đảm bảo tính độc đáo, gây ấn tượng mạnh cho người dùng.

Thường xuyên đổi mới thiết kế bao bì và nhãn sản phẩm

Sự phát triển của cuộc sống khiến cho thị hiếu của con người thay đổi theo từng giai đoạn chính vì vậy bạn đừng nghĩ rằng sẽ sử dụng bao bì đó trong một thời gian dài bởi điều này sẽ khiến doanh nghiệp của bạn bị tụt hậu trên thị trường. Do đó, muốn thành công, một bao bì, nhãn sản phẩm cần phải có lộ trình đổi mới và cải tiến bao bì sản phẩm theo từng giai đoạn.

Theo các chuyên gia, việc đổi mới, cải tiến bao bì sản phẩm theo lộ trình giúp gia tăng hiệu quả bán hàng, giúp tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn.

Bao bì phải thể hiện rõ ràng thông tin cùng tính năng sản phẩm

Thông tin của một sản phẩm rất quan trọng bởi người dùng sẽ dựa vào đó để quyết định xem có mua sản phẩm đó hay không. Do đó, trong quá trình thiết kế cần phải chứa đầy đủ thông số, chức năng, thành phần,…

Đơn vị thiết kế bao bì và nhãn sản phẩm uy tín tại Hà Nội

Trên thị trường hiện có vô số các sản phẩm được bày bán với nhiều chủng loại khác nhau chính vì vậy nhu cầu thiết kế bao bì và thiết kế nhãn sản phẩm đẹp cũng theo đó tăng lên nhanh chóng bởi các đơn vị sản xuất nhận thức được tầm quan trọng của nó trong kinh doanh. Đến với Brity, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu giúp khách hàng tăng hiệu suất bán hàng, nhận diện thương hiệu, kinh doanh hiệu quả với những thiết kế của chúng tôi.

Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, trong những năm qua Brity đã mang đến hàng nghìn thiết kế đến với các khách hàng trên cả nước, trong đó có rất nhiều khách hàng thân thiết hợp tác với chúng tôi đến bây giờ.

Nhận được sự tin tưởng cao của khách hàng, Brity không ngừng cố gắng, nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.

Đội ngũ có chuyên môn cao

Trong những năm qua, chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ thiết kế trẻ, luôn nhiệt huyết, sáng tạo, cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất để tạo nên những sản phẩm mới lạ, độc đáo nhưng không làm mất đi bản chất của sản phẩm.

Những dự án Brity thực hiện được khách hàng cực kỳ hài lòng có thể kể đến như: Khách sạn Long Anh, Bệnh viện Đại An, Pine Twin,…đó chính là động lực để chúng tôi tiếp tục mang đến những bản thiết kế bao bì và nhãn sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Trong những năm hoạt động, chúng tôi hiểu rằng bên cạnh chất lượng thiết kế thì phong cách làm việc cũng là một trong những yếu tố để tạo niềm tin cho khách hàng, chính vì vậy Brity xây dựng quy trình làm việc theo từng bước, giải đáp cho khách hàng hướng đi cũng như phong cách thiết kế, bàn giao theo đúng thời gian như đã ký kết trong hợp đồng, tiếp thu ý kiến khách hàng để tạo nên những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Giá thành cạnh tranh

Một trong những lý do khiến Brtity được khách hàng tin tưởng lựa chọn đó chính là giá thành cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo thấp hơn các đơn vị khác giúp khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể.

Cảm ơn khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Brity!

XEM THÊM >>>> Ứng dụng thương hiệu

XEM THÊM >>>> thiết kế logo chuyên nghiệp

XEM THÊM >>>> đặt tên thương hiệu

XEM THÊM >>>> hệ thống nhận diện thương hiệu

XEM THÊM >>>> hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

 

Dịch vụ