Dịch vụ

ỨNG DỤNG TƯƠNG TÁC

Nhận diện thương hiệu trực tuyến

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trực tuyến chuyên nghiệp

Bộ nhận diện thương hiệu trực tuyến là toàn bộ những yếu tố trực tuyến của thương hiệu, đưa hình ảnh toàn diện của doanh nghiệp lên internet. Trong đó bao gồm website, ứng dụng banner, ứng dụng nhận diện mạng xã hội, gói biên tập nội dung website, facebook, google adword….

Đây đều là những yếu tố quan trọng giúp truyền tải hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm tới người tiêu dùng qua các công cụ trực tuyến dễ dàng hơn.

Lý do nên thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trực tuyến

Được xem là bộ mặt của doanh nghiệp, một bộ nhận diện thương hiệu trực tuyến sẽ là giải pháp giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng với khách hàng. Từ đó tăng độ nhận diện của thương hiệu cũng như những sản phẩm/dịch vụ mà công ty đó cung cấp.

Nâng tầm giá trị thương hiệu

Một hệ thống nhận diện thương hiệu mạnh sẽ làm cho giá trị thương hiệu của doanh nghiệp ngày càng được nâng cao. Điều này thông qua sự hiểu biết, lòng trung thành, nhận thức của khách hàng đối với doanh nghiệp. Bạn có thể tìm hiểu, bất kỳ doanh nghiệp lớn nhỏ nào cũng cần phải có một bộ nhận diện thương hiệu trực tuyến riêng.

Nhận diện thương hiệu trực tuyến

Người dùng dễ nhận biết được sản phẩm, dịch vụ

Hệ thống nhận diện thương hiệu trực tuyến sẽ giúp hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp dễ nhận biết và lưu trữ trong tâm trí của khách hàng. Điều này giúp khách hàng có thể nhận ra được sản phẩm của bạn trong hàng nghìn các sản phẩm khác nhau.

Tạo lợi thế cạnh tranh hiệu quả

Việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu trực tuyến giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng giới thiệu, tạo sự tin tưởng, thuyết phục. Không những vậy, bạn còn có thể in ấn bộ nhận diện của mình ở bất kỳ đâu đối tác có thể dễ nhìn thấy nhất hoặc tặng quà là sản phẩm của công ty.

Thuận lợi cho chiến lược bán hàng

Một doanh nghiệp có bộ nhận diện thương hiệu trực tuyến thiết kế chuyên nghiệp rất thuận lợi cho việc vận dụng vào các chiến dịch truyền thông như quảng bá sản phẩm,… Mang sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng một cách đơn giản hơn bao giờ hết.

thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu trực tuyến

Thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp

Không chỉ giúp đẩy mạnh các chiến dịch truyền thông, doanh nghiệp sẽ thể hiện được sự nghiêm túc, chuyên nghiệp, tầm nhìn của doanh nghiệp. Có thể thấy không một công ty có chỗ đứng trên thị trường nào không có bộ nhận diện thương hiệu.

Tiết kiệm chi phí

Nếu như trước kia, doanh nghiệp mất khá nhiều chi phí marketing, PR sản phẩm bằng nhiều phương thức khác nhau như TVC quảng cáo, phát tờ rơi, catalogue,… Ngày nay, hiệu quả của việc xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu trực tuyến là giải pháp hữu hiệu để tạo ấn tượng tốt về sản phẩm/dịch vụ, hình ảnh thương hiệu lớn mạnh của doanh nghiệp trên thị trường.

Bộ nhận diện thương hiệu trực tuyến

Thiết kế nhận diện thương hiệu trực tuyến cần lưu ý những điều gì?

Thiết kế tạo nên sự khác biệt

Để có được sự khác biệt thì bạn cần một ý tưởng rõ ràng, đôi khi cũng cần phá vỡ các quy tắc thiết kế, để làm được điều này bạn cần tham khảo các ý tưởng từ các thiết kế khác để tìm ra định hướng mình.

Sử dụng kích thước, kiểu chữ, màu sắc sáng tạo

Có thể thấy màu sắc có vai trò cực kỳ quan trọng trong thành công của một bộ thiết kế nhận diện thương hiệu, chỉ cần nhìn thấy màu sắc là người dùng có thể phân biệt được doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

Bên cạnh đó, với logo màu sắc cần phải phù hợp với thông điệp muốn truyền tải, ý tưởng của doanh nghiệp. Phần kích thước giữa hình ảnh, phần chữ cần được bố trí hài hòa, phù hợp, kích thước chữ, logo vừa phải để tránh làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Đặc biệt, kiểu chữ cần tạo được sự khác biệt với những doanh nghiệp khác nhưng cần đảm bảo yếu tố dễ nhìn, dễ đọc và không nên sử dụng quá nhiều kiểu chữ khác nhau.

Cần có ý tưởng rõ ràng

Ý tưởng giúp bạn có thể hình dung ra những gì bạn sẽ thiết kế kết hợp với những tiêu chí của khách hàng, lĩnh vực kinh doanh để có thể hình dung những ý tưởng độc đáo.

Thiết kế tạo điểm nhấn

Mục đích của việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trực tuyến đó là tạo nên sự khác biệt, xây dựng được sự nhận biết thương hiệu. Cần phải xác định đối tượng khách hàng, sản phẩm, lĩnh vực hoạt động để tạo nên những thiết kế phù hợp nhất.

Bộ nhận diện thương hiệu trực tuyến bao gồm những gì?

Bộ nhận diện thương hiệu trực quan đầy đủ của doanh nghiệp bao gồm:

– Website công ty

– Website thương hiệu/sản phẩm

– Ứng dụng banner quảng cáo trên internet

– Ứng dụng nhận diện trên mạng xã hội

– Gói biên tập nội dung website

– Google AdWords

– Facebook marketing

– Gói tư vấn tổng thể về content marketing

Ngoài ra còn nhiều mảng khác trong bộ nhận diện thương hiệu trực tuyến tùy theo từng quy mô, hoạt động của doanh nghiệp.

Tại sao nên thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trực tuyến tại Brity?

Thiết kế phù hợp với xu hướng

Brity sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, có chuyên môn cao sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được những mẫu thiết kế phù hợp nhất để tăng hiệu ứng truyền thông, tạo ấn tượng với người dùng.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Một trong những điểm khiến Brity được đánh giá cao đó chính là chúng tôi làm việc theo quy trình, đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn như trong hợp đồng đã ký kết. Bên cạnh đó, trong quá trình làm việc, chúng tôi sẽ tiếp nhận ý kiến của khách hàng và thiết kế theo đúng yêu cầu.

Briry chuyên thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trực tuyến

Giá thành hợp lý

Giá thành cũng là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và bởi mỗi đơn vị lại có một mức giá khác nhau. Brity luôn cân đối sao cho phù hợp nhất với khách hàng chính vì vậy chúng tôi đưa giá mức giá vô cùng hợp lý, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trực tuyến tại Brity

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ nhận diện thương hiệu trực tuyến uy tín tại Hà Nôi thì Brity chính là sự lựa chọn hoàn hảo bạn không nên bỏ qua. Là đơn vị đã có nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, Brity tự hào luôn mang đến những mẫu thiết kế chất lượng nhất đến khách hàng.

Briry chuyên thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trực tuyến chuyên nghiệp

Đến với Brity, quý khách sẽ nhận được:

– Đội ngũ thiết kế tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng có thể lựa chọn được những mẫu thiết kế phù hợp nhất.

– Phong cách làm việc, nhanh chóng.

– Bộ nhận diện thương hiệu trực tuyến phản ánh rõ nét thương hiệu của doanh nghiệp.

– Sửa chữa theo ý kiến của khách hàng.

– Sau khi thiết kế, khách hàng sẽ được nhận bộ sản phẩm với file định dạng thiết kế,…

XEM THÊM >>>> Dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội 

XEM THÊM >>>> thiết kế logo chuyên nghiệp

XEM THÊM >>>> đặt tên thương hiệu

XEM THÊM >>>> hệ thống nhận diện thương hiệu

XEM THÊM >>>> hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

Dịch vụ

17 Tháng Sáu, 2019

App Mobile

17 Tháng Sáu, 2019

App Icon

17 Tháng Sáu, 2019

Landing page