Dịch vụ

ỨNG DỤNG TƯƠNG TÁC

Nhận diện thương hiệu trực tuyến

Bộ nhận diện thương hiệu trực tuyến là toàn bộ những yếu tố trực tuyến của thương hiệu, đưa hình ảnh toàn diện của doanh nghiệp lên internet, trong đó bao gồm website, ứng dụng banner, ứng dụng nhận diện mạng xã hội, gói biên tập nội dung website, face book, google adword…. Đây đều là những yếu tố quan trọng giúp truyền tải hình ảnh, thương hiệu và sản phẩm tới người tiêu dùng qua các công cụ trực tuyến dễ dàng hơn.

Đặc biệt với khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế bộ Bộ nhận diện thương hiệu trực tuyến của Brity luôn đảm bảo có tính đồng bộ, nhất quán về hình ảnh, mang lại sự chuyên nghiệp cao nhất trong tầm nhìn của khách hàng.

1. Tại sao nên thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu trực tuyến tại Brity ?

Thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu trực tuyến tại Brity luôn cam kết mang tới cho khách hàng những thành phẩm hoàn hảo nhất.

Sử dụng dịch vụ thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu trực tuyến tại Brity không chỉ tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mà còn làm nên hình ảnh của doanh nghiệp của bạn, từ đó dễ dàng thu hút khách hàng và gia tăng được sự tin tưởng của các nhà đầu tư, đối tác cũng như khách hàng của bạn.

Một bộ nhận diện thương hiệu trực tuyến tốt cũng giúp người dùng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu hơn trên internet, từ đó nhận định và phân biệt được sự nổi bật trong ngành mà doanh nghiệp của bạn đang hoạt động, tạo dựng quy mô cho công ty để thu hút nhà đầu tư dễ dàng hơn.

Bộ nhận diện thương hiệu trực tuyến cũng giúp xác định lĩnh vực kinh doanh của bạn trong mắt người tiêu dùng, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn ngành và tiêu chuẩn kinh doanh tốt nhất.

2. Bộ nhận diện thương hiệu trực tuyến bao gồm những gì ?

Bộ nhận diện thương hiệu trực quan đầy đủ của doanh nghiệp bao gồm

Website công ty

Website thương hiệu / sản phẩm

Ứng dụng banner quảng cáo trên internet

Ứng dụng nhận diện trên mạng xã hội

Gói biên tập nội dung website

Google Adwords

Facebook marketing

Gói tư vấn tổng thể về content marketing

Ngoài ra còn nhiều mảng khác trong bộ nhận diện thương hiệu trực tuyến tùy theo từng quy mô và hoạt động của doanh nghiệp.


3. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trực tuyến tại Brity

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ nhận diện thương hiệu trực tuyến hoàn hảo có thể tìm tới Brity làm đơn vị thiết kế nhận diện thương hiệu trực tuyến sáng tạo và chất lượng cho doanh nghiệp.

Là một đơn vị có chuyên môn cao trong thiết kế nhận diện thương hiệu trực tuyến, Brity sở hữu đội  ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo giúp thể hiện được tính cách, giá trị và đặc điểm của thương hiệu, từ đó tạo ra một giá trị bản sắc riêng cho thương hiệu đó.

Để thiết kế ứng dụng thương hiệu mang phong cách riêng ấn tượng và độc đáo cho doanh nghiệp của bạn, khách hàng có thể tìm tới dịch vụ thiết kế ứng dụng thương hiệu tại Brity chúng tôi. Tại đây chúng tôi có đầy đủ mọi chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng thương hiệu, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo, truyền thông tiếp thị tại Việt Nam, đảm bảo mang tới cho khách hàng đúng điều mà bạn đang cần.

Dịch vụ

17 Tháng Sáu, 2019

Email Marketing

17 Tháng Sáu, 2019

App Mobile