Dịch vụ

THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU

Nhận diện thương hiệu doanh nghiệp

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

Bô nhận diện thương hiệu doanh nghiệp là toàn bộ những yếu tố hữu hình của thương hiệu, trong đó bao gồm bộ nhận diện văn phòng, slogan, logo…. Đây đều là những yếu tố quan trọng giúp phân biệt thương hiệu đễ dàng hơn trong tâm trí khách hàng.

Đặc biệt với khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp của Brity luôn đảm bảo bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp có tính đồng bộ, nhất quán về hình ảnh, mang lại sự chuyên nghiệp cao nhất trong tầm nhìn của khách hàng.

hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

1. Tại sao nên thiết kế nhận diện thương hiệu doanh nghiệp tại Brity ?

Thiết kế nhận diện thương hiệu doanh nghiệp tại Brity luôn cam kết mang tới cho khách hàng những thành phẩm hoàn hảo nhất.

Sử dụng dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu doanh nghiệp tại Brity không chỉ tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mà còn làm nên hình ảnh của doanh nghiệp của bạn, từ đó dễ dàng thu hút khách hàng và gia tăng được sự tin tưởng của các nhà đầu tư, đối tác cũng như khách hàng của bạn.

Một bộ nhận diện thương hiệu tốt cũng giúp người dùng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu hơn, từ đó nhận định và phân biệt được sự nổi bật trong ngành mà doanh nghiệp của bạn đang hoạt động, tạo dựng quy mô cho công ty để thu hút nhà đầu tư dễ dàng hơn.

Bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp cũng giúp xác định lĩnh vực kinh doanh của bạn trong mắt người tiêu dùng, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn ngành và tiêu chuẩn kinh doanh tốt nhất.

2. Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm những gì ?

Bộ nhận diện thương hiệu đầy đủ của doanh nghiệp bao gồm nhiều mảng khác nhau, trong đó có bộ nhận diện cốt lõi như slogan, logo, brand name hoặc Brand guidelines.

Ngoài ra còn có bộ nhận diện văn phòng : hóa đơn, danh thiếp, đồng phục…..

Các ấn phẩm marketing như catalogue, Profile công ty, Brochure dự án, Flyer / Leaflet, Sales kit.

Bộ nhận diện thương hiệu còn có nhận diện sản phẩm như bao bì, nhãn mác… hay bộ nhận diện internet gồm Website công ty, Landing page, Facebook Fanpage, Banner ads, Email marketing…

Ngoài ra còn nhiều mảng khác trong bộ nhận diện thương hiệu tùy theo từng quy mô và hoạt động của doanh nghiệp.

hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

3. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Brity

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ nhận diện thương hiệu hoàn hảo có thể tìm tới Brity làm đơn vị thiết kế nhận diện thương hiệu sáng tạo và chất lượng cho doanh nghiệp.

Là một đơn vị có chuyên môn cao trong thiết kế nhận diện thương hiệu, Brity sở hữu đội  ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo giúp thể hiện được tính cách, giá trị và đặc điểm của thương hiệu, từ đó tạo ra một giá trị bản sắc riêng cho thương hiệu đó.

Để thiết kế ứng dụng thương hiệu mang phong cách riêng ấn tượng và độc đáo cho doanh nghiệp của bạn, khách hàng có thể tìm tới dịch vụ thiết kế ứng dụng thương hiệu tại Brity chúng tôi. Tại đây chúng tôi có đầy đủ mọi chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng thương hiệu, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo, truyền thông tiếp thị tại Việt Nam, đảm bảo mang tới cho khách hàng đúng điều mà bạn đang cần.

hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

 

XEM THÊM >>>> Ứng dụng thương hiệu

XEM THÊM >>>> thiết kế logo chuyên nghiệp

XEM THÊM >>>> đặt tên thương hiệu

XEM THÊM >>>> hệ thống nhận diện thương hiệu

Dịch vụ

17 Tháng Sáu, 2019

Ứng dụng thương hiệu

17 Tháng Sáu, 2019

Thiết kế Logo