Dịch vụ

THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU

Đặt tên thương hiệu

Dịch vụ đặt tên thương hiệu hay và ý nghĩa dễ nhớ cho doanh nghiệp

Với bất cứ doanh nghiệp nào nếu muốn phát triển nhanh chóng, dễ dàng tiếp cận tới người dùng thì việc đặt tên thương hiệu sao cho thỏa đáng và phù hợp luôn là yếu tố đầu tiên cần quan tâm. Đặt tên thương hiệu thích hợp cũng sẽ giúp quá trình truyền thông và marketing càng thêm thuận lợi hơn hẳn.

đặt tên thương hiệu

1. Những yêu cầu cần có khi đặt tên thương hiệu

Tất nhiên khi đặt tên thương hiệu điều đầu tiên là cần đảm bảo tên thương hiệu hoàn toàn mới, có thể bảo hộ được về mặt pháp lý, tránh bị nhái gây rủi ro cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên để tên thương hiệu dễ dàng tiếp cận tới người dùng thì khi đặt tên thương hiệu chúng ta cũng cần đảm bảo tên thương hiệu phải đơn giản, dễ nhớ nhằm giúp người dùng ghi nhớ được tên thương hiệu dễ dàng hơn, tạo ấn tượng được trong lòng người dùng.

Khi đặt tên thương hiệu cần phải chú ý tránh những liên tưởng tiêu cực về âm hoặc nghĩa để tránh những thứ tiêu cưc, nhạy cảm và đảm bảo tên thương hiệu không bị trùng lặp với những thương hiệu khác.

Tên thương hiệu khi đặt phải đảm bảo sự khác biệt và độc đáo với đối thủ cạnh tranh, nhưng cũng cần đảm bảo hể hiện được đúng ngành nghề hoặc sản phẩm của thương hiệu, giúp người dùng liên tưởng tới sản phẩm, dịch vụ của bạn dễ dàng hơn ngay từ thời điểm nghe được tên thương hiệu, từ đó tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng.

Tất nhiên khi đặt tên thương hiệu chúng ta cũng cần căn cứ theo từng sản phẩm, dịch vụ để xác định phân khúc khách hàng, từ đó có cách đặt tên thương hiệu thích đáng nhất.

Chẳng hạn với  những dịch vụ hay mặt hàng xa xỉ phẩm hướng tới khách hàng sang trọng, cao cấp thì tên thương hiệu cần mang lại cảm giác cao cấp, sang trọng hơn.

Tuy nhiên với những mặt hàng bình dân, thường ngày thì tên thương hiệu nên chú trọng tính đơn giản, dễ nhớ, phổ thông để khách hàng có thể đọc được và ghi nhớ tốt nhất, tạo ấn tượng tới người dùng.

đặt tên thương hiệu

2. Đặt tên thương hiệu đúng chuẩn tại Brity

Nếu bạn không thể tìm kiếm được tên thương hiệu đúng chuẩn cho doanh nghiệp, đảm bảo tính quảng cáo cao nhất cho dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp thì có thể tìm tới dịch vụ đặt tên thương hiệu tại Brity, tại đây chúng tôi có những đội ngũ nhân viên sáng tạo, chuyên nghiệp với tính chuyên môn cao, kinh nghiệm đày dặn, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho nhu cầu dịch vụ của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo tại Brity luôn cam kết mang tới cho doanh nghiệp những tên thương hiệu độc đáo, phù hợp với phân khúc thị trường, gắn kết chặt chẽ với sản phẩm và dịch vụ của bạn, đảm bảo có thể thu hút được nhóm khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng.

Đối với dịch vụ đặt tên thương hiệu cho doanh nghiệp, đội ngũ nhân sự tại Brity luôn có sự kết hợp hoàn hảo giữa phân tích và nghiên cứu thị trường cũng như thị hiếu của người dùng, từ đó tăng cường tính sáng tạo và bám sát thực tế, mang lại sự khác biệt nhưng giá trị cho thương hiệu của bạn, đảm bảo thấu hiểu người dùng tốt nhất.

Dịch vụ

17 Tháng Sáu, 2019

Ứng dụng thương hiệu

17 Tháng Sáu, 2019

Thiết kế Logo