Blog

14 Tháng Sáu, 2019 | Tin Tức

Bạn biết gì về thiết kế Website Landing Page ?

Có thể nói thiết kế Website Landing Page chính là khái niệm vô cùng quen thuộc trong lĩnh vực thiết kế website, đặc biệt với những doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh nếu muốn thu hút khách hàng, xây dựng uy tín với người dùng và khách hàng thì việc phải có một website đẹp, chuyên nghiệp là hết sức cần thiết.

Đây cũng là lý do hầu hết các doanh nghiệp cùng các đơn vị kinh doanh đều cần tìm tới những đơn vị thiết kế Website Landing Page chuyên nghiệp và uy tín để hoàn thiện website của mình thu hút nhất.

1. Tìm hiểu sơ lược về website Landing Page

Website Landing Page thực chất chính là một trang web có giao diện cùng nội dung như trang web bình thường, tuy nhiên đơn giản hơn trang web bình thường là nội dung của nó chỉ tập trung vào một mảng, khía cạnh nhất định, có thể là chiến dịch kinh doanh, sản phẩm mới, dịch vụ mới, sự kiện….. của doanh nghiệp đó.

Mục đích của các trang website Landing Page chính là thu hút nhiều lượt xem của khách hàng, kích thích hành vi mua hàng của người dùng, thông qua đó người dùng cũng nhận được nhiều thông tin hơn, lôi kéo người dùng vào xem website và tạo ấn tượng với người dùng.

Để làm được điều này thì việc tìm một đơn vị thiết kế website Landing Page là vô cùng cần thiết.

2. Có những loại website Landing Page nào ?

Landing Page thông thường có thể chia ra làm nhiều loại khác nhau, dù đây cũng chỉ là một mục tiêu chung hay một hình thức thể hiện, nhưng phong cách thiết kế lại cần tập trung vào sự độc đáo và hấp dẫn.

Website Landing Page chủ yếu được chia làm các loại sau :

+ Website Landing Page có dạng khung Pop-up quảng cáo, loại hình này thưởng mở ra khi người dùng bắt đầu truy cập vào trang chủ website mới, yêu cầu nhập thông tin cá nhân, mã code khuyến mại hoặc tin tức doanh nghiệp.

+ Website Landing Page có dạng Microsite là dạng website chỉ có 1 trang riêng, có tên miền phụ hoặc tên miền riêng, nội dung trong trang có nhiều nội dung liên quan, có link dẫn trực tiếp về website chính.

3. Làm sao để thiết kế website Landing Page đẹp và chuyên nghiệp

Đối với mỗi đơn vị, doanh nghiệp thì việc thiết kế một website Landing Page đẹp và chuyên nghiêp vô cùng quan trọng, trong đó chủ yếu có những phương pháp sau mà bạn có thể tham khảo :

+ Cần chọn tiêu đề hợp lý cho website Landing Page, trong đó chúng ta có thể xây dựng giá trị cụ thể cho người xem khi họ vào trang và thực hiện hành vi như bạn muốn ( thu thập thông tin, mua hàng, xem thông tin….) từ đó giúp khách hàng nhận định rõ ràng hơn về mục đích của trang website Landing Page.

+ Chọn lựa mục tiêu, hành động cụ thể của khách hàng mà bạn mong muốn, trong đó chúng ta phải xác định rõ ràng mục tiêu của bản thân khi thiết kế website Landing Page, tập trung vào mục tiêu mà bạn mong muốn, khuyến khích hành động đó của khách hàng, xây dựng cần đảm bảo đơn giản, dễ làm để khách hàng có thể trải nghiệm website Landing Page thú vị hơn.

+ Làm mẫu đăng ký thu hút, đơn giản khi thiết kế website Landing Page cũng giúp khách hàng dễ thực hiện các thao tác hơn, trong đó mẫu đăng ký thông tin tốt nhất nên tối giản, chỉ cần những thông tin quan trọng như tên, địa chỉ mail, số điện thoại là được.

+ Xây dựng nội dung website Landing Page rõ ràng, dễ hiểu, tập trung vào nội dung chính mà chúng ta cần truyền tải, điều hướng tới người dùng, quan trọng là chú ý tuyệt đối không được nhồi nhét quá nhiều lượng thông tin.

+ Xây dựng video và hình ảnh mắt mắt, thu hút cũng là một tiêu chí quan trọng để thiết kế website Landing Page thành công, trong đó những video, hình ảnh này nên tập trung chủ yếu vào sản phẩm, có thể dùng thêm Infographic giúp cho website Landing Page của bạn càng thêm hấp dẫn và hiệu quả nhất.

Để đảm bảo thiết kế website Landing Page của doanh nghiệp khách hàng có thể sử dụng các phần mềm, công cụ cơ bản trên internet.

Tuy nhiên nếu khách hàng muốn đảm bảo thiết kế những website Landing Page chuyên nghiệp, đẹp mắt và hấp dẫn, thu hút người xem thì có thể tìm tới dịch vụ thiết kế website Landing Page tại GCO chúng tôi để nhận được những thành phẩm hoàn hảo nhất với mức giá hợp lý.